Giải TríLGBTTV Show

Lâm Khánh Chi xúc động kể chuyện bỏ tiền túi, tổ chức đám cưới tập thể cho 10 cặp đôi LGBT

Lâm Khánh Chi cho biết khi đồng hành cùng các cặp đôi LGBT, nhiều lần cô đã bật khóc vì quá xúc động.

Sau 1 năm làm host chương trình “Come out – Bước ra ánh sáng”, “nữ hoàng chuyển giới” Lâm Khánh Chi đã có những giây phút bồi hồi nhớ lại những ngày cùng nhà sản xuất mang tiếng nói của cộng đồng LGBT đến gần hơn với khán giả. Đồng thời, nữ MC cũng bật mí lý do không đồng hành cùng Come out – Step into the light, phiên bản nước ngoài của chương trình này.

IMG_0071
IMG_0072

Nói về trải nghiệm khi đồng hành cùng cộng đồng LGBT, Lâm Khánh Chi cho biết: “Khánh Chi nghĩ rằng, việc nhiều người cho rằng công khai mới là sống thật còn không công khai tình yêu với mọi người là sống giả dối như vậy là chưa hẳn đúng. Có những người họ yêu thật nhưng vì một số lý do họ chưa muốn công khai, họ cần thời gian. Một số cặp đã thấy đủ rồi và họ muốn khoe với cả thế giới về tình yêu đó”.

“Khánh Chi luôn cổ vũ mọi người nên công khai vì đây là tình yêu đẹp, không có gì phải giấu cả, như Khánh Chi cũng vậy. Còn việc nhiều bạn chưa công khai thì các bạn đang cần thời gian. Nhưng Khánh Chi không thích nhiều bạn lại chọn cách yêu người khác giới để che giấu giới tính mình, đó mới là sự giả dối. Tình yêu là cảm xúc, là sự chân thật của con tim chứ không phải là cảm giác an toàn hay nhìn nhận của người khác”.

IMG_0115
IMG_0119

“Khánh Chi sẽ tổ chức cho 10 cặp LGBT đám cưới tập thể, kinh phí do chính Khánh Chi bỏ ra. Đó cũng là một việc làm cần thiết dành cho cộng đồng. Những cặp đôi LGBT dám yêu, dám công khai thật là đáng trân trọng, Khánh Chi cũng từng như thế nên Khánh Chi có sự đồng cảm, hạnh phúc. Khánh Chi nhớ nhất là đoạn Khánh Chi yêu cầu một cặp đôi hôn nhau trước khán giả và công chúng để chứng minh tình yêu của họ. Dù ban đầu họ ngập ngùng nhưng sau đó cũng thực hiện, Khánh Chi thấy họ mạnh mẽ và đáng yêu lắm. Ngoài ra còn nhiều câu chuyện cảm động phía sau khiến Khánh Chi phải bật khóc” – Lâm Khánh Chi bùi ngùi chia sẻ.

Bên cạnh đó, Lâm Khánh Chi cũng bộc bạch về bí quyết giữ hạnh phúc của mình: “Nói bí quyết thì cũng không có đâu Khánh Chi chỉ nghĩ đơn giản là tình cảm xuất phát từ chính trái tim mỗi người. Đó là điều quan trọng nhất. Khi đã yêu thì họ sẽ vượt qua tất cả, còn khi không yêu thì dù làm gì cũng vô ích. Nói như vậy không phải Khánh Chi đang cổ suý việc các bạn yêu bất chấp mà không có kế hoạch cho bản thân”.

IMG_5939m
IMG_5885m
IMG_6034m

“Dĩ nhiên, đi kèm với tình yêu còn là sự vun đắp, cả hai cùng nhau xây dựng sự nghiệp, cùng nhau chia sẻ, mỗi khi có cãi vã ngồi xuống tâm sự, khuyên nhủ nhau. Trong gia đình cần có sự hài hòa. Khánh Chi tự học nấu ăn, đọc nhiều sách, đi du lịch với gia đình để thêm nhiều kỷ niệm”.

Theo Helino

Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close