Giải TríHotSao

Khung cảnh gây sốc: Lý Hiện bị fan cuồng lao vào “phục kích” ở nhà vệ sinh, mắng mỏ giữa chốn đông người

Fan cuồng hét lên giữa đám đông vây quanh Lý Hiện: “500 ngàn bản Harper’s Bazaar là ai mua ủng hộ anh?”.

Sự việc nóng trên mạng xã hội Weibo hiện tại chính là việc 1 đoạn clip ghi lại hình ảnh 1 nhóm đông người hâm mộ đang tụ tập bên ngoài 1 địa điểm. Được biết, đây là nơi diễn ra buổi chụp quảng cáo của “Gun Thần” Lý Hiện. Theo nhiều thông tin, Lý Hiện có mặt tại 1 studio ở Thượng Hải, khi nghỉ giải lao, đã có fan cuồng bám theo vào tận nhà WC. Lực lượng bảo an đã ngăn chặn hành động quá khích này, tuy nhiên fan cuồng đã hét lớn: “500 ngàn bản tạp chí Harper’s Bazaar là ai mua ủng hộ hả?”.

Lý Hiện bị fan cuồng tấn công khi đi vệ sinh

Dù đoạn clip này rất ngắn và thể hiện sự cuồng loạn của fan Lý Hiện, song nhiều người tỏ ra vô cùng ngạc nhiên vì nam nghệ sĩ bị mắng mỏ, chì chiết ngay tại nơi công cộng. Nhiều bình luận tỏ ra bất bình: “Cô ta định kể công với Lý Hiện hay sao?”, “500 ngàn bản Bazaar cũng không phải một mình cô ấy mua”, “Thật không thể hiểu nổi, fan cuồng vô lối, định đòi vào nhà vệ sinh làm loạn hay sao?”.

Một lần nữa, hồi chuông cảnh tỉnh về fan cuồng lại được gióng lên. Trước đây, showbiz đã nhiều lần khiếp đảm khi fan cuồng thay đổi thông tin chuyến bay, rao bán thông tin cá nhân, số điện thoại của idol trên các trang tin, khiến cuộc sống của nhiều người nổi tiếng bị đảo lộn. Bản thân Lý Hiện cũng cho biết, anh cảm thấy vô cùng khổ sở và mệt mỏi khi có 1 thời gian dài liên tục bị “nã” điện thoại lúc 2-3 giờ sáng.

Khung cảnh hỗn loạn gây sốc: Lý Hiện bị fan cuồng lao vào nhà vệ sinh, mắng chửi giữa chốn đông người - Ảnh 2.
Khung cảnh hỗn loạn gây sốc: Lý Hiện bị fan cuồng lao vào nhà vệ sinh, mắng chửi giữa chốn đông người - Ảnh 3.
Trở nên nổi tiếng, cuộc sống cá nhân bị đảo lộn vì 1 bộ phận fan cuồng

Nguồn: Weibo

 

Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close