Giải TríHoa HậuHot

Không trao được vương miện cho người kế nhiệm Hoa khôi du lịch Việt Nam, Khánh Ngân: ‘Tôi cảm thấy khá buồn’

Khánh Ngân cảm thấy khá buồn và bất ngờ khi không thể trao vương miện cho người kế nhiệm Hoa khôi du lịch Việt Nam 2020. Nhưng người đẹp cho biết, cô vẫn tôn trọng quyết định của ban tổ chức.

Kết quả cuộc thi Miss Tourism Vietnam 2020 không trao giải Hoa khôi bị cộng đồng mạng bàn tán. Trong đêm chung kết vào ngày 28/11, ban tổ chức chỉ trao giải á khôi 1 và 2 lần lượt cho Bùi Minh Anh và Ngô Thị Mỹ Hải.

Quyết định của ban tổ chức Miss Tourism Vietnam 2020 (Hoa khôi du lịch Việt Nam 2020) khi bỏ trống ngôi vị cao nhất gây bất ngờ bởi đây là sự việc hy hữu chưa có tiền lệ trong lịch sử các cuộc thi sắc đẹp trong nước.

Lý do cuộc thi không có người chiến thắng được ban tổ chức đưa ra là không nhận thấy thí sinh trong top 30 có thể đáp ứng đủ yêu cầu. Vì vậy, họ đành để trống danh hiệu Hoa khôi dù biết trước sẽ gây tranh cãi.

Hoa khôi du lịch Việt Nam, Khánh Ngân, Miss Tourism Vietnam 2020
Chung kết Miss Tourism Vietnam 2020: Danh hiệu Á khôi 1 thuộc về Bùi Minh Anh. Thí sinh Ngô Mỹ Hải giành giải Á khôi 2.

Trong đêm chung kết là lúc Khánh Ngân cầm vương miện ra sân khấu trao cho người kế nhiệm. Tuy nhiên, kết quả của ban tổ chức lại khiến cô không thực hiện được khoảnh khắc ý nghĩa này: “Khi mang vương miện ra và đợi chờ trao cho tân hoa khôi, nghe kết quả không có người chiến thắng thì tôi rất bất ngờ. Tôi không nghĩ rằng kết quả này sẽ xảy ra. Tuy nhiên, tôi vẫn tôn trọng ý kiến của ban tổ chức và giám khảo. Mỗi người sẽ có một ý kiến riêng và đây là hội đồng nhiều người lựa chọn rất kỹ. Đây sẽ là kết quả mà trước giờ chưa có, nhưng cũng là kết quả công bằng nhất.

Ngày hôm nay, khi chưa được trao lại vương miện, tôi cảm thấy khá buồn. Nhưng dù sao đi chăng nữa, ban tổ chức cũng phải tìm một người xứng đáng để hoàn thành được nhiệm vụ mà tôi đã làm trong 3 năm vừa qua. Nên tôi tôn trọng quyết định này”, Khánh Ngân chia sẻ trong một bài phỏng vấn.

Khánh Ngân cho biết vì kết quả cuộc thi chưa tìm được người kế nhiệm nên cô không biết mình có còn là đương kim Hoa khôi du lịch Việt Nam hay không. Người đẹp cho hay sẽ họp lại với ban tổ chức về vấn đề này.

Hoa khôi du lịch Việt Nam, Khánh Ngân, Miss Tourism Vietnam 2020
Khánh Ngân cảm thấy bất ngờ và khá buồn khi không thể trao lại vương miện cho người kế nhiệm.

 

Theo Công lý & xã hội

Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close