Thể thao

Không cần lên Mẹc chở vài vòng, hội trai đẹp chỉ cần có điều này đã đủ làm ai cũng mê

Với những chàng trai này, chưa cần biết điều kiện vật chất thế nào mà chỉ nhìn qua thôi cũng đã đủ làm bao cô gái phải mê như điếu đổ!

Câu nói “Cho ngồi đi 1 vòng Hà Nội trên con Mẹc thì đứa nào chả yêu” đang trở thành hot trend từ MXH đến các cuộc bàn tán rôm rả của giới trẻ. Tuy nhiên, bỏ qua những suy luận về câu nói này mà hãy nhìn vào thực tế cuộc sống xã hội hiện nay và khẳng định lại: Không cần lên Mẹc chở vài vòng, chỉ cần sở hữu vẻ ngoài ưa nhìn, thân hình đáng mơ ước là đã đủ khiến bao cô gái mê như điếu đổ. Không tin cứ ngó qua dàn trai đẹp phòng gym là rõ. Chưa kể đến việc, ngắm những chàng trai sở hữu body 6 múi săn chắc là ai cũng có ngay động lực giảm cân, tập luyện đâu ra đấy. Bởi chỉ cần trút bỏ lớp mỡ thừa, chia tay thân hình núng nính nặng nề là nhan sắc sẽ được nâng cấp lên mấy level.

@Huy Đinh, @Khánh Lâm, @Richard Sơn

Bạn thấy đấy, các chàng trai chỉ cần sở hữu một thân hình đạt chuẩn đã đủ hút hồn bao người. Bí quyết của họ chỉ đơn giản: áp dụng chế độ ăn uống nghiêm ngặt, tập luyện đều đặn, khoa học. 

 

 

@Richard Sơn
@Khánh Lâm
Thế Quyền

Dù vẫn biết vật chất là điều kiện cần của mọi người, nhưng một thân hình lý tưởng còn giúp bạn trở nên hoàn hảo hơn hẳn nữa. Chưa kể đến việc, xã hội ngày càng phát triển, mọi người lại càng đề cao nhu cầu khoẻ – đẹp, và từ đó phòng gym trở thành địa điểm lý tưởng cho giới trẻ thế hệ mới. Đã xưa rồi cái thời chỉ cần người cao một chút, trông thon thả và cân đối một chút thì ngay lập tức thu hút được đối phương. Ở thời đại 4.0 hiện nay, vẻ khoẻ khoắn mới là xu hướng được đề cao hết mực. Nhiều người thậm chí còn thú nhận rằng mình… nghiện gym. Vì vậy là một người trẻ, bạn sẽ cảm thấy mình thật “lạc quẻ” nếu còn chưa có một body thu hút đối phương.

Nhìn body cực phẩm của những trai đẹp phòng gym này đã đủ thấy mê. (Facebook: @nguyễn phong)

 

Tự hào là một trong những hệ thống fitness hàng đầu Việt Nam, Citigym tin tưởng có thể đáp ứng mọi nhu cầu tập luyện của các học viên, giúp bạn sớm có thân hình như mơ chỉ trong thời gian ngắn. Với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp, các bài tập đa dạng… đều sẽ đáp ứng mọi nhu cầu khó tính nhất của các học viên. 

 

Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm ngay với CITIGYM chưa?Hãy gọi 1900 633 638 để được tư vấn chi tiết.

Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close