Gia Đình TrẻGiải TríHậu TrườngHot

Khởi My – Kelvin Khánh bị chụp lén khi đi phượt, cuộc sống thảnh thơi hiếm thấy trong showbiz

Khởi My – Kelvin Khánh khiến ai nấy phải ngưỡng mộ bởi không phải lo lắng chuyện cơm áo gạo tiền, lại còn thỏa sức làm điều mình thích.

Sau khi kết hôn, Khởi My và Kelvin Khánh tận hưởng cuộc sống vô cùng vui vẻ. Cặp đôi còn cho biết, bản thân không muốn có con vì muốn sống trọn với tình yêu dành cho nhau và đang hài lòng với mọi thứ hiện tại. Điều này từng gây tranh cãi một thời gian nhưng ai nấy đều tôn trọng quyết định của cặp đôi.

Dạo gần đây, Khởi My và Kelvin Khánh thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc đời thường lên mạng xã hội và thu hút nhiều sự chú ý của người hâm mộ. Tần suất chạy show cũng thưa dần mà thay vào đó là những ngày tháng bình yên tận hưởng cuộc sống, đi du lịch.

ca sĩ Khởi My, sao Việt

ca sĩ Khởi My, sao Việt

Cách đây vài giờ, vợ chồng Khởi My – Kelvin Khánh bị các netizen bắt gặp đang đưa nhau đi phượt trên con xe motor có giá gần nửa tỷ đồng. Cả hai che chắn kĩ lưỡng bằng áo khoác và mũ bảo hiểm nhưng khán giả vẫn nhận ra khi họ ngồi nghỉ ngơi trong quán nước. Cặp đôi đang di chuyển trên cung đường ở TP. Bảo Lộc. Có vẻ như cả hai đang đi phượt cùng nhau. Thật ngưỡng mộ đôi vợ chồng này bởi cuộc sống quá ư thong dong, tự tại: Sáng đi phượt, tối chơi game, mặc kệ thị phi cuộc đời.

Trong một chương trình truyền hình, Kelvin Khánh và Khởi My chia sẻ nhiều điều thú vị về cuộc sống hôn nhân cũng như cách họ gìn giữ hạnh phúc, tiếng cười mỗi ngày. Khởi My hài hước cho biết: “Lấy nhau phải không giống nhau khi ở cùng mới là chuẩn. Mình phải giữ cá tính riêng. Nếu Kelvin Khánh giống Khởi My thì thà My ở giá còn hơn”. Câu nói của nữ ca sĩ khiến khán giả không ngừng cười nhưng hoàn toàn ủng hộ.

ca sĩ Khởi My, sao Việt

ca sĩ Khởi My, sao Việt
Từ khi kết hôn, cả hai tận hưởng cuộc sống vô cùng vui vẻ

Theo Công lý & xã hội

Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close