HotTrẻĐời sống

Khoảng sân xếp đầy hương bị 2 người phụ nữ nằm đè lên chụp ảnh, dân mạng chán ngán: “Mặc áo dài mà không có chút duyên nào”

Giữa khoảng sân xếp đầy những bó hương trang trí cho dịp Tết, 2 người phụ nữ thản nhiên nằm đè lên khiến hương gãy đổ, bất chấp để tạo dáng chụp ảnh.

Mới đây, loạt hình ảnh chụp 2 người phụ nữ nằm đè lên những bó hương trang trí để tạo dáng chụp ảnh đã được đăng tải lên mạng xã hội khiến dân tình vô cùng “nóng mắt”, dành nhiều bình luận chỉ trích.

Được biết, loạt hình ảnh này được ghi lại tại Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM vào chiều ngày 23/1.

Khoảng sân xếp đầy những bó hương bị 2 người phụ nữ nằm đè lên để chụp ảnh, dân mạng chán ngán: Mặc áo dài mà không có chút duyên nào - Ảnh 1.
Người phụ nữ nằm lên những bó hương để chụp ảnh

Những bó hương bị gãy đổ, tung toé khắp nơi.

Theo những hình ảnh được đăng tải, một khoảng sân tại Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM được xếp nhiều bó hương đỏ đẹp mắt để trang trí tạo không gian Tết cổ truyền. Đáng chú ý, có 2 người phụ nữ nằm đè thẳng xuống những bó hương rồi tươi cười tạo dáng để chụp ảnh. Không rõ những bó hương này đã bị đè đổ từ trước hay không nhưng những hình ảnh trên sau khi được đăng tải đã nhận vô số “gạch đá” từ cộng đồng mạng. Ai nấy đều cho rằng hành động của 2 người phụ nữ là kém duyên.

“Ối giời mặc áo dài mà chẳng có chút duyên nào luôn, đến chịu”.

“Nếu do 2 người này làm đổ thì là hành động phá hoại rồi còn gì nữa, còn không mau mà đền đi”.

Hiện những hình ảnh trên vẫn đang được chia sẻ chóng mặt trên MXH.

Theo Helino

Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close