Giải TríHậu TrườngHot

Buông bỏ phấn son rực rỡ, Khả Như tóc xù ôm “con gái” xinh xắn như thiên thần

Khả Như chính thức xác nhận sẽ tham gia dự án điện ảnh “Nắng 3” cùng với Kiều Minh Tuấn

Sau thông tin Kiều Minh Tuấn đảm nhận vai nam chính cho dự án điện ảnh Nắng 3: Lời hứa của cha, ekip sản xuất tiếp tục tung ra bộ ảnh đẹp của Khả Như và con gái Ngân Chi.

Trong bộ ảnh, Khả Như và bé Ngân Chi mang đến hình ảnh chân chất, gần gũi với vẻ ngoài lam lũ nhưng toát lên trong đó là sự hạnh phúc tràn đầy, sự hy vọng. Hai nhân vật Quế Phương (Khả Như) và Hồng Ân (Ngân Chi) sống ở một khu ổ chuột và mưu sinh bằng nhiều công việc khác nhau. Hai mẹ con dù có chút tinh quái nhưng vẫn mơ về một gia đình hạnh phúc. Giữa nghịch cảnh khó khăn toát lên tình yêu thương của hai mẹ con.

Buông bỏ phấn son rực rỡ, Khả Như tóc xù ôm "con gái" xinh xắn như thiên thần - Ảnh 1.
Buông bỏ phấn son rực rỡ, Khả Như tóc xù ôm "con gái" xinh xắn như thiên thần - Ảnh 2.
Buông bỏ phấn son rực rỡ, Khả Như tóc xù ôm "con gái" xinh xắn như thiên thần - Ảnh 3.

Khả Như chia sẻ: “Dù lần đầu đóng chung với bé Ngân Chi nhưng Như rất bất ngờ vì khả năng nhập vai và chịu khó dù bé Chi còn rất nhỏ. Vai diễn của Như và bé Chi trong “Nắng 3″ hơi bị tốn năng lượng luôn vì phải trải qua nhiều tình tiết khóc cười lẫn lộn. Nhưng Như tin là ai cũng sẽ xúc động bởi câu chuyện phim mang đến lần này”.

Còn cô bé Ngân Chi lại lém lỉnh nói thêm: “Mẹ Khả Như cưng con lắm. Trên phim trường hay ra khỏi set quay là chạy đến hỏi thăm con liền. Chưa bao giờ, con đóng phim mà cực lại thấy vui như bộ phim này luôn. Nhờ phim này, con có thêm mẹ Mèo nữa nè”.

Nắng 3: Lời hứa của cha tập trung khai thác đề tài gia đình, mở ra những khía cạnh về mối quan hệ giữa cha – con, mẹ -con. Phim dự kiến ra mắt vào dịp lễ giáng sinh năm nay. Khả Như là con một trong một gia đình bố mẹ đều là công nhân viên chức tại tỉnh Hậu Giang. Khải Như kể trước khi thi vào trường Cao đẳng Sân khấu Điện ảnh TP.Hồ Chí Minh, cô không biết diễn viên là như thế nào, làm nghệ thuật phải cố gắng nỗ lực ra sao.

Buông bỏ phấn son rực rỡ, Khả Như tóc xù ôm "con gái" xinh xắn như thiên thần - Ảnh 4.
Buông bỏ phấn son rực rỡ, Khả Như tóc xù ôm "con gái" xinh xắn như thiên thần - Ảnh 5.

Nhưng khi được một người bạn rủ đi thi chung thì cô cũng “liều” đăng ký đi thi bởi cô biết nếu thi đỗ cô sẽ được “tự lập”, được sống cuộc sống thoải mái, không bị gò bó bởi những kỷ luật “thép” của ba. Vậy nên khi nhận lời đóng phim thiên về tình cảm gia đình như Nắng 3, nữ diễn viên rất thích thú và có cảm giác quen thuộc.

Nói về gia đình mình, Khả Như bộc bạch: “Ba tôi vốn là bộ đội xuất ngũ nên từ khi còn bé tôi đã được rèn theo kỷ luật quân đội với “trăm điều khó”: Không được dậy trễ, không có việc gì làm cũng phải thức dậy lúc 6h sáng, buổi tối không được về nhà sau 20 giờ, phải đi nhẹ, nói khẽ, không được chạy nhảy, ăn uống phải nhẹ nhàng, không được khua chén, muỗng, làm việc phải đến nơi đến chốn”.

Buông bỏ phấn son rực rỡ, Khả Như tóc xù ôm "con gái" xinh xắn như thiên thần - Ảnh 6.
Buông bỏ phấn son rực rỡ, Khả Như tóc xù ôm "con gái" xinh xắn như thiên thần - Ảnh 7.
Buông bỏ phấn son rực rỡ, Khả Như tóc xù ôm "con gái" xinh xắn như thiên thần - Ảnh 8.

“Chính nhờ kỷ luật thép đó nên đối với nghệ thuật Khả Như không cho phép bản thân dễ dãi. Dù chỉ bước lên sân khấu một phút thôi, mình cũng phải nghiêm túc với nó.Tôi luôn cố sức làm việc thật nhiều, có khi đổ bệnh vì kiệt sức nhưng đam mê nên tôi vẫn cứ làm.Việc đến nhiều là mừng, tuổi trẻ nên tôi luôn cố hết sức”.

Theo Helino

Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close