Giải TríHậu TrườngHot

Jack và K-ICM khiến fan nhiệt tình “đẩy thuyền” khi khoe khoảnh khắc đẹp như “ảnh cưới” ở Hàn Quốc

Sau chuỗi khủng hoảng, ồn ào liên tiếp, dường như Jack và K-ICM đã lấy lại nụ cười rạng rỡ trong chuyến công tác tại Hàn Quốc.

Sau những khủng hoảng liên tiếp khi Jack bị tố chảnh chọe, hạch sách, thái độ “siêu sao”, dường như cặp bạn thân Jack và K-ICM đã tìm được những giây phút thoải mái, bình yên trong chuyến công tác tại Hàn Quốc. Khác với Jack, K-ICM luôn thường xuyên cập nhật và khoe những khoảnh khắc khám phá xứ sở kim chi Hàn Quốc lên trang cá nhân.

Đặc biệt, khi 2 chàng ca sĩ điển trai cùng diện trang phục truyền thống của Hàn Quốc và xuất hiện cùng một khung ảnh khiến fan vô cùng thích thú. Chính khoảnh khắc thân mật của đôi bạn thân đã khiến người hâm mộ nhiệt tình thi nhau “đẩy thuyền” cho Jack và K-ICM. Dưới phần bình luận, rất nhiều bình luận khen ngợi, có fan còn hài hước cho rằng: “Thì ra đi công tác chỉ là cái cớ, 2 anh sang đó chụp ảnh cưới à!”,…

Dẹp bỏ mọi ồn ào, Jack và K-ICM khiến fan nhiệt tình đẩy thuyền khi khoe khoảnh khắc đẹp như ảnh cưới ở Hàn Quốc  - Ảnh 1.
Khoảnh khắc thân mật của 2 chàng ca sĩ điển trai K-ICM và Jack khiến fan vô cùng thích thú.v
Dẹp bỏ mọi ồn ào, Jack và K-ICM khiến fan nhiệt tình đẩy thuyền khi khoe khoảnh khắc đẹp như ảnh cưới ở Hàn Quốc  - Ảnh 2.
Với hình ảnh này, fan cho rằng cả 2 đi công tác chỉ là cái cớ, mục đích lớn nhất là chụp “ảnh cưới”.

Fan tích cực “đẩy thuyền” và khen ngợi bộ “ảnh cưới” của Jack và K-ICM tại Hàn Quốc.
Dẹp bỏ mọi ồn ào, Jack và K-ICM khiến fan nhiệt tình đẩy thuyền khi khoe khoảnh khắc đẹp như ảnh cưới ở Hàn Quốc  - Ảnh 4.
Ngoài sự phối hợp ăn ý trong các sản phẩm âm nhạc, Jack và K-ICM còn là đôi bạn khá thân thiết và đồng hành cùng nhau trong cuộc sống khiến fan nhiệt tình “đẩy thuyền”.

Theo Helino

 

Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close