Gia Đình TrẻGiải TríHậu TrườngHot

Hữu Công kể chuyện mua nhà Hà Nội 7 tỷ, lột xác thành ‘goodboy’ và chỉ muốn làm tất cả để bảo vệ người phụ nữ của mình

Không drama cũng chẳng ham nổi tiếng như trước đây, hôn nhân đã khiến Hữu Công trở thành một người hoàn toàn khác.

Hẳn nhiều người vẫn còn nhớ Hữu Công từng là một cái tên gây tranh cãi bậc nhất trên MXH, đặc beietj là ồn ào tình cảm với bạn gái cũ Linh Miu. Bên cạnh đó, anh còn thu hút dư luận bằng những clip hài viral khắp nơi.

Thế nhưng sau khi kết hôn với bà xã Thuỷ Tiên hồi giữa năm 2018 với đám cưới ngót nghét 2 tỷ đồng, Hữu Công gần như lui về “ở ẩn” . Anh không đóng phim, không làm clip cũng chẳng còn xuất hiện tại các sự kiện truyền thông mà thay vào đó là cùng vợ tập trung vào kinh doanh.

Hữu Công kể chuyện mua nhà Hà Nội 7 tỷ, lột xác thành goodboy và chỉ muốn làm tất cả để bảo vệ người phụ nữ của mình - Ảnh 1.

Có lẽ cũng vì vậy mà nhiều người không biết rằng hồi đầu năm nay vợ chồng Hữu Công đã âm thầm tậu một căn duplex bề thế ở Hà Nội. Được biết căn hộ có diện tích 160m2, gồm 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 khu hoạt chung, 1 phòng bếp và ban công. Tổng chi phí sau khi hoàn thiện là gần 7 tỷ đồng.

Hữu Công kể chuyện mua nhà Hà Nội 7 tỷ, lột xác thành goodboy và chỉ muốn làm tất cả để bảo vệ người phụ nữ của mình - Ảnh 2.
Hữu Công kể chuyện mua nhà Hà Nội 7 tỷ, lột xác thành goodboy và chỉ muốn làm tất cả để bảo vệ người phụ nữ của mình - Ảnh 3.
Phòng khách sang trọng nhà Hữu Công
Hữu Công kể chuyện mua nhà Hà Nội 7 tỷ, lột xác thành goodboy và chỉ muốn làm tất cả để bảo vệ người phụ nữ của mình - Ảnh 4.
Hữu Công kể chuyện mua nhà Hà Nội 7 tỷ, lột xác thành goodboy và chỉ muốn làm tất cả để bảo vệ người phụ nữ của mình - Ảnh 5.

Kể lại quá trình thiết kế và thi công căn nhà, Hữu Công nói: “Tất cả mọi ý tưởng thiết kế, bố cục trong nhà là do tôi tự nghĩ sau đó thuê kiến trúc sư lên bản 3D. Tôi muốn nhà mình có phong cách đơn giản, không cầu kì nhưng phải đẹp. Hơn nữa nếu quá nhiều màu sắc thì sẽ rối mắt nên tôi đã lựa chọn màu trắng làm tone màu chủ đạo, kết hợp vàng và xám để thêm phần sang trọng”.

Trong thời gian hoàn thiện nhà, vợ chồng anh cũng những khó khăn nhất định, nhất là chuyện sắp đặt đồ đạc sao cho hợp lý. Thậm chí 2 vợ chồng còn giận dỗi, không nhìn mặt nhau vì bất đồng quan điểm trong việc bài trí nhưng chưa đầy 1 ngày là lại làm lành. “Tuy nhiên, kết quả của tổ ấm hiện tại là do hai vợ chồng tôi góp công góp sức và chúng tôi rất hài lòng về thành quả đã xây dựng trong thời gian qua” – Hữu Công chia sẻ.

Hữu Công kể chuyện mua nhà Hà Nội 7 tỷ, lột xác thành goodboy và chỉ muốn làm tất cả để bảo vệ người phụ nữ của mình - Ảnh 7.
Hữu Công kể chuyện mua nhà Hà Nội 7 tỷ, lột xác thành goodboy và chỉ muốn làm tất cả để bảo vệ người phụ nữ của mình - Ảnh 8.
Bàn ăn và phòng khách
Hữu Công kể chuyện mua nhà Hà Nội 7 tỷ, lột xác thành goodboy và chỉ muốn làm tất cả để bảo vệ người phụ nữ của mình - Ảnh 9.
Khu vực bếp
Hữu Công kể chuyện mua nhà Hà Nội 7 tỷ, lột xác thành goodboy và chỉ muốn làm tất cả để bảo vệ người phụ nữ của mình - Ảnh 10.
Ngay cả cầu thang cũng được bọc viền cẩn thận cho tone sur tone với cả nhà
Hữu Công kể chuyện mua nhà Hà Nội 7 tỷ, lột xác thành goodboy và chỉ muốn làm tất cả để bảo vệ người phụ nữ của mình - Ảnh 11.

Đèn chùm lộng lẫy được thả từ tầng 2 xuống vừa chiếu sáng vừa tăng độ lộng lẫy cho căn nhà

Hữu Công kể chuyện mua nhà Hà Nội 7 tỷ, lột xác thành goodboy và chỉ muốn làm tất cả để bảo vệ người phụ nữ của mình - Ảnh 12.

Về lý do im hơi lặng tiếng kể từ sau khi kết hôn, Hữu Công tâm sự: Cuộc sống này có nhiều con đường để đi, mỗi con đường sẽ có những điều thú vị khác nhau. Tuy nhiên chúng ta cứ mạnh dạn chọn cho mình con đường mang lại hiệu quả, giá trị nhất cho bản thân là được”.

Còn cập nhật tình hình hiện tại, Hữu Công cho biết: “Sau khi kết hôn, tôi tập trung vào kinh doanh và cùng vợ xây dựng tổ ấm.

Mọi tính nết, quan điểm sống của tôi trước đó cũng dường như thay đổi hoàn toàn, không còn muốn vướng vào những ồn ào như trước đây, càng không muốn vợ mình chịu nhiều áp lực từ những sự ồn ào của tôi. Nói chung tôi hài lòng với cuộc sống hiện tại, chỉ muốn làm tất cả để bảo vệ người phụ nữ của đời mình, vun vén cho hạnh phúc gia đình”.

Ngoài ra Hữu Công bật mí mong ước lớn lao nhất lúc này chính là Thuỷ Tiên thật khoẻ mạnh vì gia đình sẽ đón thành viên mới vào cuối năm nay.

Hữu Công kể chuyện mua nhà Hà Nội 7 tỷ, lột xác thành goodboy và chỉ muốn làm tất cả để bảo vệ người phụ nữ của mình - Ảnh 14.
Hữu Công kể chuyện mua nhà Hà Nội 7 tỷ, lột xác thành goodboy và chỉ muốn làm tất cả để bảo vệ người phụ nữ của mình - Ảnh 15.
Đôi vợ chồng trẻ sẽ đón thành viên mới vào cuối năm nay

Theo Nhịp Sống Việt

Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close