Giải TríHot

Hương Tràm: Tôi khao khát có chị Thu Minh xuất hiện trong liveshow nhưng tới giờ vẫn chỉ là tâm nguyện

Hương Tràm đã dành thời gian chia sẻ về liveshow “Hộp thư số 1” kỉ niệm 6 năm ca hát sẽ được diễn ra tại thủ đô Hà Nội vào tháng 1 tới đây.

Chiều 11/12, Hương Tràm tổ chức buổi họp báo công bố liveshow “Hộp thư số 1” kỉ niệm chặng đường 6 năm ca hát. Đây cũng là sự kiện cuối cùng nằm trong chuỗi dự án cùng tên mà Hương Tràm đã thực hiện xuyên suốt từ tháng 8/2018 cho tới thời điểm hiện tại.

Liveshow “Hộp thư số 1” của Hương Tràm sẽ chính thức được diễn ra vào tối 11/1 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội. Tại đây, nữ ca sĩ sẽ lần lượt tái hiện loạt hit đã làm nên tên tuổi của mình trong thời gian qua cũng như những ca khúc mà cô chưa bao giờ thể hiện trên sân khấu. Tổng đạo diễn của liveshow là nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, giám đốc âm nhạc là nhạc trưởng Nguyễn Hữu Vượng.

Hương Tràm: Tôi khao khát có chị Thu Minh xuất hiện trong liveshow nhưng tới giờ vẫn chỉ là tâm nguyện - Ảnh 1.
Hương Tràm trong buổi công bố liveshow “Hộp thư số 1”.

Trong buổi gặp gỡ, Hương Tràm xúc động: “Dự án này đã khiến tôi thức tỉnh bởi những điều rất thật, rất ý nghĩa. Tôi vẫn hay nói với những người xung quanh rằng hãy cố gắng cân bằng thời gian cho gia đình, tình yêu hay sự nghiệp nhưng bản thân mình lại không làm được. Trong quãng thời gian vừa qua, tôi đã cố gắng làm việc hết sức, gấp nhiều lần so với các bạn ca sĩ trẻ cùng thời để bù lại những điều sai lầm trong quá khứ. Khi làm liveshow lần này, tôi đã stress tới mức bóc gần nát tay. Tuy nhiên, tôi cho đó là điều đương nhiên bản thân mình phải hy sinh“.

Được biết, liveshow lần này của Hương Tràm sẽ có sự góp mặt của ba vị khách mời đặc biệt là những cái tên gạo cội, có kinh nghiệm lâu năm cũng như chuyên môn vững chắc trong làng nhạc. Tuy nhiên, ba vị khách mời này sẽ được Hương Tràm giấu kín cho tới khi đêm nhạc được diễn ra.

Khi nhận được câu hỏi liệu người thầy của Hương Tràm – nữ ca sĩ Thu Minh có xuất hiện trong liveshow đầu tiên trong sự nghiệp của cô, giọng ca “Em gái mưa” tâm sự: “Tôi khao khát có được sự xuất hiện của chị Thu Minh trong liveshow lần này. Những gì đã gọi là khao khát thì chắc chắn tôi sẽ cố gắng để làm bằng được. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, điều này vẫn chỉ là tâm nguyện. Mối quan hệ của tôi và chị Minh vẫn như vậy“.

Hương Tràm: Tôi khao khát có chị Thu Minh xuất hiện trong liveshow nhưng tới giờ vẫn chỉ là tâm nguyện - Ảnh 2.
Hương Tràm không giấu nổi cảm xúc khi chia sẻ trong buổi gặp gỡ bên cạnh MC Thành Trung.

Bên cạnh những đồng nghiệp thân thiết, buổi gặp gỡ còn có sự xuất hiện bất ngờ từ người bố thân yêu của Hương Tràm. Những lời chia sẻ của chú khi nhớ lại quãng thời gian con gái gặp khủng hoảng khiến Hương Tràm không kìm được nước mắt.

Bức thư dài nhất mà tôi gửi cho con gái là lời nhắn không muốn cho con tham gia nghệ thuật. Tôi vừa mừng vừa lo vì không thể ở bên cạnh, che chở, cùng con trải qua khó khăn khi trở thành người của công chúng khi chỉ mới 17 tuổi. Riêng về câu chuyện với thầy Thu Minh, gia đình tôi cũng đã gặp nữ ca sĩ trong quá trình con thi rồi. Là bố mẹ, lúc đó, chúng tôi vừa buồn giận nhưng cũng vừa thương con gái. Bố mẹ không ngủ được, mỗi ngày đọc mạng báo xem có thông tin nào nữa không. Giờ thấy con gái mình trưởng thành dần hơn mỗi ngày, chúng tôi thấy rất mừng và xúc động”, bố Hương Tràm xúc động chia sẻ.

Hương Tràm: Tôi khao khát có chị Thu Minh xuất hiện trong liveshow nhưng tới giờ vẫn chỉ là tâm nguyện - Ảnh 3.
Bố của Hương Tràm cũng tới tham dự buổi họp báo của con gái.
Hương Tràm: Tôi khao khát có chị Thu Minh xuất hiện trong liveshow nhưng tới giờ vẫn chỉ là tâm nguyện - Ảnh 4.
Hương Tràm bên cạnh cô giáo của mình là NSND Hà Thủy

Theo Trí Thức Trẻ

 

 

 

 

Tags
Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close