Âm NhạcGiải TríHậu Trường

Hương Ly sau loạt scandal: clip cover mới nhất không đạt nổi 1 triệu view sau 5 ngày và ngập trong bình luận chỉ trích

Không đạt nổi 1 triệu view dù ra mắt gần 1 tuần, clip cover mới nhất của Hương Ly còn nhận về loạt chỉ trích từ cộng đồng mạng sau “cơn mưa scandal” không đáng có vừa qua.

Sau loạt scandal liên tiếp “giáng xuống” Hương Ly do chính quản lý gây nên, dường như khán giả giờ đây đã không còn thiết tha với những sản phẩm của “thánh nữ cover” nữa. Clip cover mới nhất “Anh Hiểu Không” của Hương Ly đã không đạt nổi 1 triệu lượt xem sau 5 ngày. Không những thế, cộng đồng mạng còn đồng loạt quay sang chỉ trích cô nàng một cách không thương tiếc.

Clip cover mới nhất “Anh Hiểu Không (Hari Won)” của Hương Ly nhận về loạt chỉ trích sau scandal.

Hệ quả giáng xuống Hương Ly sau loạt scandal, clip cover mới nhất không đạt nổi 1 triệu view sau 5 ngày và ngập trong bình luận chỉ trích - Ảnh 2.
Clip cover mới của Hương Ly dù sau 5 ngày vẫn không đạt được 1 triệu view như những bản cover trước. Đồng thời còn nhận về hơn 1 nghìn dislike.

Nếu nhìn lại loạt clip cover trước đây, Hương Ly đều đạt được những lượt xem khủng, lọt Top Trending Youtube dễ dàng đồng thời được nhiều người yêu mến với tính cách dễ thương. Thế nhưng những ồn ào vừa qua cùng với sự “lộng ngôn” của người quản lý Hương Ly trên mạng xã hội đã làm công chúng mất thiện cảm hoàn toàn với cô nàng.

Hệ quả giáng xuống Hương Ly sau loạt scandal, clip cover mới nhất không đạt nổi 1 triệu view sau 5 ngày và ngập trong bình luận chỉ trích - Ảnh 3.
Quản lý Hương Ly ảo tưởng sức mạnh, đăng đàn bốc mẽ Erik, Đức Phúc trên mạng xã hội…
Hệ quả giáng xuống Hương Ly sau loạt scandal, clip cover mới nhất không đạt nổi 1 triệu view sau 5 ngày và ngập trong bình luận chỉ trích - Ảnh 4.
Cách thanh minh “kém sang” của Hương Ly sau việc lộ clip hát live yếu – đổ lỗi cho dàn âm thanh!

Đây được xem là hệ quả không đáng có đến từ chính những phát ngôn ngông cuồng, cách xử sự thiếu chuyện nghiệp của quản lý Hương Ly nhắm tới loạt ca sĩ Vpop là Đức Phúc và Erik. Mới đây nhất, Hương Ly còn bị cộng đồng mạng “bóc mẽ” giọng hát live khác “một trời một vực” so với những video cover chục triệu view trên Youtube. Việc cô nàng thanh minh một cách thiếu khôn khéo trên trang cá nhân càng trở thành cớ để netizen việc “hướng mũi dao” vào Hương Ly.

Hệ quả giáng xuống Hương Ly sau loạt scandal, clip cover mới nhất không đạt nổi 1 triệu view sau 5 ngày và ngập trong bình luận chỉ trích - Ảnh 5.
Hệ quả giáng xuống Hương Ly sau loạt scandal, clip cover mới nhất không đạt nổi 1 triệu view sau 5 ngày và ngập trong bình luận chỉ trích - Ảnh 6.
Hệ quả giáng xuống Hương Ly sau loạt scandal, clip cover mới nhất không đạt nổi 1 triệu view sau 5 ngày và ngập trong bình luận chỉ trích - Ảnh 7.
Hệ quả giáng xuống Hương Ly sau loạt scandal, clip cover mới nhất không đạt nổi 1 triệu view sau 5 ngày và ngập trong bình luận chỉ trích - Ảnh 8.
Hệ quả giáng xuống Hương Ly sau loạt scandal, clip cover mới nhất không đạt nổi 1 triệu view sau 5 ngày và ngập trong bình luận chỉ trích - Ảnh 9.
Bình luận của netizen Việt dưới clip cover mới nhất của Hương Ly, hầu như đều quay sang chỉ trích cô nàng sau loại scandal vừa qua.

Theo Helino

 

Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close