Giải Trí

Hương Giang chính thức được vinh danh tại WeChoice Awards, trở thành nghệ sĩ có hoạt động nổi bật nhất năm 2019

Với số lượng bình chọn khủng liên tục dẫn đầu trong nhiều tuần, Hương Giang chính thức trở thành nghệ sĩ hoạt động nổi bật năm qua tại WeChoice 2019.

Sau nhiều ngày ngóng chờ, WeChoice Awards 2019 đã chính thức được diễn ra và tìm thấy được những cái tên sáng giá nhất được vinh danh tại các hạng mục đề cử. Với hạng mục nghệ sĩ có hoạt động nổi bật năm, vượt qua 9 cái tên đình đám, Hương Giang chính thức là nhân vật được vinh danh. 

Năm 2019, Hương Giang lần đầu đảm nhận xuất sắc vai trò huấn luyện viên trong The Voice Kids 2019, gặt hái thành công khi trở thành Hoa hậu đắt show diễn thời trang. Ở mặt trận mạng xã hội, Hương Giang là Hoa hậu sở hữu lượng follow khủng nhất. Trong nhiều tuần liên tiếp, Hương Giang luôn dẫn đầu với số vote khủng bỏ xa nhiều nghệ sĩ khác có tên cùng hạng mục. Đây chính là thành quả xứng đáng dành cho tất cả những cố gắng, sự nỗ lực của nàng hậu trong hành trình hoạt động nghệ thuật suốt năm vừa qua.

Hương Giang chính thức được vinh danh tại WeChoice Awards, trở thành nghệ sĩ có hoạt động nổi bật nhất năm 2019 - Ảnh 1.

Hương Giang không giấu được hạnh phúc khi được cầm trên tay chiếc cúp giải thưởng hạng mục Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật WeChoice Awards 2019.

Hương Giang chính thức được vinh danh tại WeChoice Awards, trở thành nghệ sĩ có hoạt động nổi bật nhất năm 2019 - Ảnh 2.
Hương Giang chính thức được vinh danh tại WeChoice Awards, trở thành nghệ sĩ có hoạt động nổi bật nhất năm 2019 - Ảnh 3.

Với sự nỗ lực, hoạt động không ngừng nghỉ trong suốt năm vừa qua, đây được cho là thành tích xứng đáng dành cho nàng hậu.

Hương Giang chính thức được vinh danh tại WeChoice Awards, trở thành nghệ sĩ có hoạt động nổi bật nhất năm 2019 - Ảnh 4.

Cô cũng gửi lời cảm ơn tới khán giả, người hâm mộ đã luôn đồng hành với cô trong suốt hành trình vừa qua.

Hương Giang chính thức được vinh danh tại WeChoice Awards, trở thành nghệ sĩ có hoạt động nổi bật nhất năm 2019 - Ảnh 5.

Ngay trên thảm đỏ, Hoa hậu đã xuất hiện cực nổi bật khi khoe vai trần cùng body gợi cảm như thế này…

Theo Helino

Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close