Giải TríSao

Hot girl bị bệnh bạch biến vẫn tự tin trở thành ca sĩ

Dù bị bệnh bạch biến từ nhỏ nhưng Ngọc Lan vẫn cố gắng khẳng định bản thân và theo đuổi đam mê nghệ thuật.

Lê Ngọc Lan, sinh năm 1999, hiện đang theo học Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội. Tuy nhiên, cô gái 20 tuổi này lại mang trong mình căn bệnh bạch biến từ nhỏ. Bản thân Ngọc Lan đã cảm thấy rất mặc cảm vì căn bệnh khác người của mình và cô đã phải trải qua một tuổi thơ khó khăn khi liên tục phải chịu đựng rất nhiều ánh mắt chế giễu của người khác. Những mảng da trắng dần xuất hiện nhiều hơn trên cơ thể của 9X. Một số người vô tâm gọi cô là “chó đốm” hay “điện thoại đen trắng”.

Vượt qua nhiều nỗi mặc cảm, Ngọc Lan đã cố gắng học tập và tìm kiếm cơ hội để theo đuổi đam mê nghệ thuật. Hiện Ngọc Lan bắt đầu trở thành người mẫu tự do cũng như nuôi ước mơ trở thành ca sĩ chuyên nghiệp.

Nói về căn bệnh của mình, Ngọc Lan cho biết, cô đã từng rất mặc cảm về sự khác biệt này nhưng hiện tại, cô cảm thấy hài lòng về bản thân mình. “Trong mọi hoàn cảnh, chúng ta đều phải biết học cách yêu thương bản thân. Không nên ích kỷ hay tự mãn và phải nhớ rằng, sự khác biệt đôi khi lại trở thành một điều rất đặc biệt. Hãy luôn là chính mình, có thể không hoàn hảo nhưng là duy nhất. Dù là bạn cao, thấp, gầy, béo ra sao thì cũng đừng quá để ý đến những lời nhận xét của mọi người. Chỉ cần mình yêu thương bản thân mình, mỗi ngày thêm một thói quen tốt, lạc quan yêu đời hơn nữa thì tôi tin rằng cuộc sống sẽ thú vị và đa màu sắc hơn rất nhiều”. Ngọc Lan chia sẻ.

Không chỉ là cô gái mạnh mẽ, Ngọc Lan còn có lối sống tích cực, chăm chỉ luyện tập thể thao để có cơ thể cân đối, quyến rũ. Nữ 9X tin rằng câu chuyện của mình có thể truyền cảm hứng cho người trẻ khác đang gặp những khó khăn trong cuộc sống.

“Tôi cũng mong rằng mọi người sẽ có một cái nhìn thiện cảm hơn với những người bị bệnh bạch biến nói riêng và những người ngoại hình khác lạ nói chung. Tôi tự tin rằng mình khác biệt nhưng là đặc biệt chứ tuyệt đối không phải dị biệt! 

Sau cùng tôi mong muốn những ai biết câu chuyện của tôi sẽ phần nào cảm thấy tự tin hơn về ngoại hình của mình, yêu bản thân mình hơn, sống là chính mình.Tôi làm được thì các bạn chắc chắn cũng làm được”.

Một số hình ảnh của hot girl “bạch biến” Lê Ngọc Lan:

 

 

Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close