Giải TríHotSaoTình Yêu

HOT: Cặp đôi Kpop “khủng” mà Dispatch “giấu nhẹm” trong ngày 1/1 chính thức xác nhận đang hẹn hò

Theo đó, cặp đôi chênh nhau 13 tuổi này đã phát triển mối quan hệ tình cảm sau khi là tiền bối và hậu bối thân thiết.

Mới đây, công ty chủ quản SUJU LABEL và JYP Entertainment đã chính thức xác nhận Kim Hee Chul – thành viên Super Junior và Momo – thành viên Twice đang hẹn hò. Theo đó, cả hai phát triển mối quan hệ tình cảm sau khi đã là tiền bối và hậu bối thân thiết. Ngoài ra, sau khi công ty chủ quản xác nhận chuyện hẹn hò, phía Dispatch cũng có bài viết chúc mừng cặp đôi với tựa đề “Tình yêu đẹp làm sao”.

Tối ngày 1/1, tờ Market News độc quyền đưa tin, Hee Chul và Momo đang hẹn hò. Tờ này cho biết Momo và Heechul bắt đầu hẹn hò từ năm 2017 sau khi cùng tham gia một show truyền hình. Cặp đôi cũng có những tương tác rất tốt nên từng có tin đồn hẹn hò vào tháng 6/2019 nhưng đã bị JYP Entertainment và SJ Label phủ nhận. Kim Heechul sinh năm 1983 (37 tuổi) còn Momo sinh năm 1996 (24 tuổi), cách nhau 13 tuổi nhưng được nhận xét rất đẹp đôi.

HOT: Công ty chủ quản chính thức xác nhận Hee Chul (Super Junior) đang hẹn hò với đàn em kém 13 tuổi - Ảnh 2.

Ngày 1/1 hằng năm luôn là ngày “đau tim” nhất với người hâm mộ Kbiz, đặc biệt là các fandom Kpop khi mà Dispatch sẽ khui ra một cặp nghệ sĩ đang hẹn hò vào ngày này như một thông lệ. Tuy nhiên, mở đầu năm 2020 khi dân tình khắp nơi ngồi “hóng” thì Dispatch lại không hề có động tĩnh gì. Theo suy đoán của netizen, nhiều khả năng phía công ty quản lý cặp đôi bị “chỉ định” hôm nay đã thương thảo thành công với Dispatch nên mới không có cặp đôi nào bị khui.

HOT: Cặp đôi Kpop “khủng” mà Dispatch “giấu nhẹm” trong ngày 1/1 chính thức xác nhận đang hẹn hò - Ảnh 3.
HOT: Công ty chủ quản chính thức xác nhận Hee Chul (Super Junior) đang hẹn hò với đàn em kém 13 tuổi - Ảnh 3.
Theo Helino
Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close