HotThế giới

Hoàng tử Harry lần đầu xuất hiện sau khi tuyên bố rời hoàng gia với vẻ mặt bất thường và phớt lờ truyền thông

Hoàng tử Harry đã tham gia sự kiện cuối cùng với tư cách là thành viên hoàng gia cao cấp vào hôm 16/1.

Vào ngày 16/1, Hoàng tử Harry lần đầu tiên xuất hiện sau khi tuyên bố rời khỏi vai trò là thành viên hoàng gia cao cấp. Đây là sự kiện chính thức đầu tiên của Công tước xứ Sussex sau 6 tuần nghỉ dưỡng ở Canada.

Hoàng tử Harry đã tổ chức lễ bốc thăm giải vô địch bóng bầu dục thế giới 2021 tại Cung điện Buckingham và gặp gỡ các đại diện của 21 quốc gia tham dự giải đấu này. Được biết, đây là sự kiện lớn cuối cùng của Hoàng tử Harry tham gia với tư cách là thành viên cao cấp trước khi anh hội ngộ với vợ và con trai ở Canada.

Khi được truyền thông đặt câu hỏi về việc nhà Sussex tương lai sẽ ra sao khi rời khỏi hoàng gia Anh, Hoàng tử Harry bỗng nhiên cười lớn và hướng mắt nhìn một trong những phụ tá của mình, phớt lờ câu hỏi và sải bước tiến vào Cung điện mà không nói một lời nào.

Hoàng tử Harry lần đầu xuất hiện sau khi tuyên bố rời hoàng gia với vẻ mặt bất thường và phớt lờ truyền thông - Ảnh 2.
Hoàng tử Harry lần đầu lộ diện sau tuyên bố rời khỏi hoàng gia Anh.

Dù tỏ thái độ với truyền thông nhưng Hoàng tử Harry lại vô cùng vui vẻ và thân thiện với những khách mời tham dự trong sự kiện. Vài giờ trước đó, hoàng tử nước Anh đã phát hành một video trực tuyến nói về sức khỏe tinh thần của các cầu thủ. 

Công tước xứ Sussex đã đưa ra lời kêu gọi các cầu thủ không chỉ chú ý về thể chất mà cũng cần quan tâm cả về sức khỏe tinh thần. Hoàng tử cho rằng nhiều người đàn ông thường kìm nén cảm xúc của mình, cố gắng gượng cười và chịu đựng nỗi đau một mình, dễ gây ra tình trạng trầm cảm. Do vậy, theo Hoàng tử Harry, việc chăm sóc sức khỏe tinh thần cho phái mạnh cũng cần được chú trọng.

Trong khi Hoàng tử Harry ở lại Anh, Meghan đã sang Canada đoàn tụ cùng con trai Archie. Hôm 14/1, cô đến thăm một trung tâm phụ nữ tại thành phố Vancouver. Nàng dâu hoàng gia ăn mặc giản dị, mỉm cười chụp ảnh cùng các nhân viên tại đây.

Hoàng tử Harry lần đầu xuất hiện sau khi tuyên bố rời hoàng gia với vẻ mặt bất thường và phớt lờ truyền thông - Ảnh 3.
Hoàng tử Harry vui vẻ giao lưu với khách mời.
Hoàng tử Harry lần đầu xuất hiện sau khi tuyên bố rời hoàng gia với vẻ mặt bất thường và phớt lờ truyền thông - Ảnh 4.
Công tước xứ Sussex tham gia sự kiện với tinh thần thoải mái.

Theo Helino

Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close