HotThế giới

Hoàng quý phi Thái Lan nhận ân sủng mới từ nhà vua, phản ứng của Hoàng hậu Suthida nhận được nhiều sự chú ý

Vào ngày 19/10, Quốc vương Thái Lan đã ban ân sủng mới cho Hoàng quý phi khi cử cô thay nhà vua làm đại diện để chủ trì một buổi lễ của hoàng gia.

Hoàng quý phi Sineenat đã chủ trì buổi lễ dâng y phục của hoàng gia tại chùa Wat Suwan Dararam ở tỉnh Phra Nakhon Si Ayutthaya. Hoàng quý phi xuất hiện rạng rỡ, đầy tự tin và trang trọng trong bộ trang phục quý phái, nổi bật.

Hoàng quý phi Thái Lan nhận ân sủng mới từ nhà vua, phản ứng của Hoàng hậu Suthida nhận được nhiều sự chú ý - Ảnh 1.

Hoàng quý phi Thái Lan nhận được ân sủng từ Quốc vương khi thay mặt ông chủ trì một buổi lễ quan trọng.

Kể từ khi được phục vị cho đến nay, Hoàng quý phi Thái Lan đã nhận được nhiều ân sủng từ nhà vua. Cô được Quốc vương đích thân đón tại sân bay ở Đức sau khi phục vị. Không lâu sau đó, Hoàng quý phi được nhà vua vẽ tranh, miêu tả lại cảnh hẹn hò ngọt ngào giữa 2 người nhằm mục đích “hâm nóng tình cảm” với người vợ xinh đẹp.

Sau khi chính thức xuất hiện công khai, bắt đầu thực hiện nhiệm vụ hoàng gia từ hôm 10/10, Hoàng quý phi Thái Lan liên tục đảm nhận nhiều nhiệm vụ, xuất hiện với tần suất dày đặc hơn so với trước đây. Nhiều người đánh giá rằng, vị thế của Hoàng quý phi ngày càng được củng cố và khởi sắc hơn.

Trước sự sủng ái của Quốc vương dành cho Hoàng quý phi, mọi sự chú ý lại đổ dồn lên Hoàng hậu Thái Lan. Tuy nhiên, trái với dự đoán của nhiều người, Hoàng hậu Suthida vẫn vui vẻ và rạng rỡ khi tham dự nhiều hoạt động của hoàng gia. Dường như việc Hoàng quý phi nhận được nhiều ân sủng không ảnh hưởng gì nhiều đến tâm trạng cũng như vị trí của bà.

Hoàng hậu Thái Lan thân thiện, luôn nở nụ cười rạng rỡ khi tiếp xúc với dân chúng. Bà Suthida cũng nhận được sự yêu mến và tôn kính của người dân Thái Lan. Kể từ khi trở thành Hoàng hậu Thái Lan hồi tháng 7 năm ngoái, bà Suthida luôn giữ hình ảnh chuẩn mực, không có bất kỳ điều tiếng nào. Chính vì vậy bà nhận được nhiều sự ủng hộ của công chúng trong nước.

Hoàng quý phi Thái Lan nhận ân sủng mới từ nhà vua, phản ứng của Hoàng hậu Suthida nhận được nhiều sự chú ý - Ảnh 2.
Hoàng hậu Thái Lan rạng rỡ trong sự kiện mới nhất
Hoàng quý phi Thái Lan nhận ân sủng mới từ nhà vua, phản ứng của Hoàng hậu Suthida nhận được nhiều sự chú ý - Ảnh 3.
Bà nhận được sự yêu mến của nhiều người dân Thái Lan

Nguồn: Dailynews, Khaosod

Theo Pháp Luật Và Bạn Đọc
Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close