Giải TríHotPhimĐời sống

‘Hoa hồng trên ngực trái’ tập 19: Bà Kim phát điên khi thấy chồng hôn ảnh con dâu

Trong tập 19 phim “Hoa hồng trên ngực trái”, bà Kim cũng nói rõ lý do vì sao bà căm ghét con dâu và luôn muốn đuổi cô ra khỏi nhà.

Tập 19 phim Hoa hồng trên ngực trái vừa lên sóng tối 9/10. Cuối cùng sau bao nhiêu lần từ chối, bà Kim (NSƯT Thanh Quý) cũng nói rõ lý do vì sao bà lại luôn căm hận San (Diệu Hương).

Bà khẳng định, San mồi chài cả chồng lẫn con trai của bà. “Cô có còn là người không? Có còn liêm sỉ không” – Bà Kim gay gắt hỏi con dâu.

'Hoa hong tren nguc trai' tap 19: Ba Kim phat dien khi thay chong hon anh con dau hinh anh 1

Theo lời kể của bà Quý, chồng bà tương tư San ngay từ ngày đầu tiên cô được Dũng (Hồng Quang) dẫn về ra mắt gia đình. Rồi sau đó, chồng bà luôn đối xử tốt với con dâu một cách bất thường. “Khi cô sảy thai, ông ấy mất ăn mất ngủ, an ủi cô. Tôi đau lòng lắm”.

Có một lần, bà tận mắt chứng kiến chồng đang hôn vào tấm ảnh của San. Khi đó, bà gần như phát điên và trách móc chồng: “Ông định giờ trò kinh tởm gì ở đây? Các người giở trò loạn luân trong nhà này phải không? Tôi kinh tởm các người”.

Bà Kim liên tục la hét mà không để chồng có cơ hội thanh minh. Quá uất ức, chồng bà lên cơn đau tim rồi qua đời.

Kể từ đó, bà Kim luôn giữ trong lòng sự căm hận dành cho con dâu. “Tôi không bao giờ quên ngày hôm đó. Dù ông ấy có chết đi, tôi cũng không bao giờ quên giây phút phẫn nộ ấy”.

Bà Kim cũng khẳng định: “Giữa tôi và cô có một người đàn ông, có người chồng đã chết của tôi. Tôi không bao giờ chấp nhận cô hiểu chưa?”.

'Hoa hong tren nguc trai' tap 19: Ba Kim phat dien khi thay chong hon anh con dau hinh anh 2
Bà Kim đau đớn khi phát hiện chồng hôn ảnh con dâu.

Dù cho San ra sức thanh minh bố chồng chỉ thương cô như dâu con trong nhà, tuy nhiên, bà Kim vẫn cương quyết đuổi cô đi.

Trước những lời chửi bới của bà Kim, San đưa mắt cầu cứu chồng. Tuy nhiên, cô chỉ nhận phải sự nghi ngờ, do dự. Quá đau đớn, San bỏ chạy ra khỏi nhà.

Tập 20 phim Hoa hồng trên ngực trái lên sóng tối 10/10 trên kênh VTV.

D.T

Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close