Giải TríHotTổng Hợp

Hoa hậu Quý bà quốc tế Loan Vương nhắn gửi gì đến Thùy Dương The Bachelor?

Quá khứ dù có như thế nào cũng không nên chối bỏ…” là dòng trạng thái mới nhất của Loan Vương – Hoa hậu Qúy bà quốc tế 2018 trước tin đồn Thùy Dương giấu giếm việc đã từng lập gia đình và có con riêng khi tham gia show hẹn hò thực tế lớn nhất Việt Nam.

Cụ thể Loan Vương viết “Quá khứ dù có như thế nào cũng không nên chối bỏ. Bạn nên mỉm cừơi hãnh diện: Mình đã bước qua nó như thế nào“.

Tại sao phải chối bỏ đi đứa con của mình? Đó là điều thiêng liêng nhất của người phụ nữ làm mẹ. Nếu phải lựa chọn giữa con cái với bất kể điều gì khác cho riêng mình, tôi không cần suy nghĩ và chọn con. Nhất là trong chuyện tình yêu, một người đàn ông tốt là người sẽ yêu đứa con tôi và yêu tôi chứ không phải yêu con tôi vì tôi hoặc yêu tôi rồi buộc phải chấp nhận đứa con của tôi. Không nên chối bỏ con mình để đạt được mục đích, trẻ con vô tội…” Loan Vương chia sẻ thêm.

Những chia sẻ trên cho thấy việc Loan Vương từ chối hoa hồng ra về ngay từ tập 1 của chương trình Anh chàng độc thân Việt Nam là điều dễ hiểu khi nhận thấy Quốc Trung có những thành kiến không hay về mẹ đơn thân, thậm chí anh thẳng thừng nói mình không thể chấp nhận một người mẹ đơn thân.

Vì vậy dòng trạng thái của Loan Vương như lời nhắn gửi đến đến quán quân The Bachelor Việt Nam mùa đầu tiên Thùy Dương thu hút hàng trăm lượt like và bình luận. Không còn nghi ngờ gì nữa khi bên dưới bạn bè nàng hậu cũng bình luận đầy ẩn ý “Ghét của nào trời trao của ấy là có thật ha; mốt tao chỉ ghét $$ thôi. Không ghét gái 1 con“. Loan Vương không ngần ngại đáp trả: “Hãy iu gái 1 con vì cô ấy sẽ trở thành Hoa Hậu bất cứ lúc nào!

Ngay sau khi từ chối hoa hồng và rời khỏi nhà chung, Loan Vương đã thử sức mình ở cuộc thi Hoa hậu Qúy bà Quốc tế tại Singapore và may mắn đã mỉm cười khi đại diện Việt Nam giành ngôi vị cao nhất. Trước đó người đẹp từng lọt top 5 Hoa hậu du lịch Việt Nam, Á hậu cuộc thi Hoa hậu Qúy tộc thế giới 2017, từng làm đại sứ hình ảnh tuần lễ Văn hoá – Du lịch tại Myanmar.

Hiện tại người đẹp đang là nữ tiếp viên của hãng hàng không Quốc gia VN Airlines, đồng thời là Giám đốc chuyên môn học viện Pro Image.

 

 

Tags
Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close