Giải TríHoa Hậu

Hoa hậu Châu Mai Thảo quyền lực trong tiệc tri ân Hoa hậu Sắc đẹp toàn cầu châu Á 2019

Hoa hậu Châu Mai Thảo xuất hiện ấn tượng tại tiệc tri ân của Hoa hậu Sắc đẹp toàn cầu châu Á 2019, hội ngộ NTK – á hậu Mai Phương Trang

Hoa hâu Châu Mai Thảo xuất hiện ấn tượng tại tiệc tri ân của Hoa hậu Sắc đẹp toàn cầu châu Á 2019, hội ngộ NTK – á hậu Mai Phương Trang. Hoa hậu Châu Mai Thảo là một nhân vật quyền lực khi đồng hành cùng Hoa hậu Sắc đẹp toàn cầu châu Á 2019 trong suốt thời gian tổ chức.

Cô là một trong những người đẹp nằm trong hội đồng ban giám khảo giúp tìm ra gương mặt xứng đáng cho vương miện tại cuộc thi. Trong đêm tiệc tri ân, hoa hậu Châu Mai Thảo đã thay tới 2 thiết kế dạ hội. Cả 2 trang phục đều được đo ni đóng giày với cơ thể của người đẹp.

Nếu thiết kế thứ nhất có màu đỏ nổi bần bật với tà váy dài thướt tha, phần vạt áo mỏng manh xuyên thấu giúp người đẹp càng quyến rũ hơn. Thiết kế thứ 2 được kết cấu thành 2 phần rõ biệt với thân trên vải nude, thân dưới màu vàng kích thích thị giác người nhìn với chất liệu sequins hot trend trong những trang phục dạ hội, được lòng các mỹ nhân khi tham dự tiệc tùng.

Mái tóc ngắn trở thành thương hiệu của Châu Mai Thảo giúp cô trẻ trung hơn so với loạt người đẹp khác khi cùng đứng chung trong 1 khung hình. Bên cạnh đó, layout trang điểm với màu son đỏ càng khiến Châu Mai Thảo quyến rũ hơn với vẻ đẹp đặc trưng của phụ nữ Á đông.

Chia sẻ về dự định trong tương lai, hoa hậu Châu Mai Thảo tiết lộ: “Tháng 6 này, tôi sẽ đảm nhận vị trí giám khảo của cuộc thi Miss & Mrs Vietnam Internation 2019 tại Đài Loan, mong rằng sẽ nhận được sự ủng hộ của người hâm mộ. Tôi sẽ chấm điểm công tâm, đúng tinh thần, đúng trách nhiệm để tìm ra gương mặt xứng đáng nhất trong đêm chung kết”.

 

 

Tags
Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close