Âm NhạcGiải TríHotSao

Hồ Quỳnh Hương tiết lộ lí do ít đi hát hơn trước

Trước thắc mắc của nhiều người về lí do không còn đi hát nhiều như trước, Hồ Quỳnh Hương đã lên tiếng.

Hồ Quỳnh Hương là ca sĩ có nhiều ca khúc được khán giả yêu mến như “Hoang mang”, “Anh”, “Bức thư tình thứ hai”, “Em nhớ anh vô cùng”, “Mưa tình yêu”…

Vài năm gần đây, Hồ Quỳnh Hương tận hưởng cuộc sống bình yên, không còn đi hát như trước, chính vì vậy khiến nhiều người đã nhắn tin hỏi nữ ca sĩ.

Hồ Quỳnh Hương, ca sĩ Hồ Quỳnh Hương, sao Việt
Hồ Quỳnh Hương khiến nhiều người lo lắng vì ít đi hát hơn trước.

Trước thắc mắc của nhiều người hâm mộ, Hồ Quỳnh Hương chia sẻ: “Hồ Quỳnh Hương muốn có vài lời gửi tới những người bạn trên facebook của Hồ Quỳnh Hương.

Mọi người đã kết bạn với Hồ Quỳnh Hương trên face từ lâu rồi lúc đó Hồ Quỳnh Hương còn đi hát rất nhiều và tình cảm của các bạn dành cho Hồ Quỳnh Hương là một nghệ sỹ. Hương rất biết ơn tình cảm của mọi người nhiều lắm. Nhưng hiện giờ Hồ Quỳnh Hương ít đi hát vì mải mê khám phá công việc kinh doanh.

Hương lại hay viết status dài dòng trên facebook, là những chuyện nhiều khi không phải điều mà mọi người muốn quan tâm. Vì vậy Hồ Quỳnh Hương sợ khi hiện lên tường facebook sẽ thật sự làm phiền cả nhà mình.

Có những người thân góp ý phải đăng về ca hát này, hay đời sống thường ngày này, hay những xu hướng hót, hay đi biển nè…Nhưng trong lòng Hương thật không có cảm xúc với điều này…nói chung tuỳ lúc thôi á.

Nhiều khi có người nghĩ “bà này có khi giờ không bình thường…hết nói chuyện yêu quê hương đất nước…rồi lại chuyện tâm linh…chuyện ăn chay…chuyện yêu động vật…mắc mệt…”.

Thật sự Hồ Quỳnh Hương muốn nói rằng khi Hồ Quỳnh Hương sẵn sàng ca hát lại thì chắc chắn sẽ không làm mọi người thất vọng đâu. Âm nhạc là nguồn sống và là điều Hồ Quỳnh Hương làm tốt nhất mà. Nhưng giờ thì Hương chỉ muốn nói đến những điều Hương quan tâm…lúc này là vậy.

Ngoài kia biết bao nhiêu người nói về rất nhiều vấn đề hàng ngày rồi, khẳng định có, phủ định có (cướp, giết, đau khổ …) thật sự không cần Hồ Quỳnh Hương nói đóng góp thêm nữa.

Hồ Quỳnh Hương thấy rằng nếu quanh ta chỉ toàn những thấy, nghe, điều phủ định thì đầu óc của ta sẽ ghi lại và khi gặp trường hợp tương tự chúng ta rất dễ bất chợt phản ứng không đựơc tốt lắm giống như thế. Nhiều khi làm xong rồi mới tự hỏi tại sao ta có thể làm như vậy chứ?

Vì thế Hồ Quỳnh Hương chỉ muốn góp thêm vài câu chuyện ý nghĩa khác đi, hướng tới những gì khẳng định hơn, hoặc mọi người vui hơn hoặc tuy nhạt nhưng ít nhất là không thêm vào đầu mọi người những suy nghĩ tiêu cực.

Hồ Quỳnh Hương thấy vui vì điều này dù rằng vẫn biết sẽ không làm mọi người thích lắm hoặc ít người quan tâm. Nhưng biết sao bây giờ? Con người Hồ Quỳnh Hương như vậy…Trời sinh tính mà.

Hồ Quỳnh Hương muốn nói rất thật rằng: Nếu phần status facebook của Hồ Quỳnh Hương khiến cho bạn nào thấy phiền thì có thể huỷ kết bạn hay chặn Hồ Quỳnh Hương nhé. Hương nói rất thật lòng đấy. Hương thật ngại khi nghĩ mình đã làm phiền mọi người.

Còn nếu ai mà không thấy phiền hoặc có thể đọc mà không tương tác cũng được, thì cứ để không cần phải like hay sao hết hihi chỉ cần thấy không phiền là được à.

Những bạn mới đang yêu cầu kết bạn với Hồ Quỳnh Hương, Hương mong các bạn hiểu Hồ Quỳnh Hương rồi mà vẫn muốn kết bạn nhé và không thấy Hương phiền nhé. Cảm ơn mọi người rất nhiều đã bỏ thời gian đọc hết status này. Luôn yêu thương cả nhà dù có là bạn trên facebook hay không. Hồ Quỳnh Hương vẫn tiếp tục với suy nghĩ và niềm vui khùng khùng của mình đây”.

Hồ Quỳnh Hương, ca sĩ Hồ Quỳnh Hương, sao Việt
Hồ Quỳnh Hương cho biết hiện cô đang tập trung vào công việc kinh doanh.

Theo Công lý & xã hội

Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close