Học đường

Hệ thống Giáo dục Quốc tế Global Ecokids không ngừng kiến tạo và nâng tầm chất lượng giáo dục

Global Ecokids là hệ thống Giáo dục theo tiêu chuẩn quốc tế, hợp tác với tập đoàn giáo dục hàng đầu Nhật Bản. Được thành lập từ năm 2013, hiện hệ thống đã có 10 cơ sở ở các khu đô thị lớn tại Việt Nam.

Ông Nguyễn Hữu Việt, Phó Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Global Ecokids và đối tác

Đồng thời, Global Ecokids đang có chiến lược phát triển mở rộng tại nhiều tỉnh thành trên cả nước: Hải Phòng, Nam Định, Bắc Ninh, Đà Nẵng, Khánh Hòa, Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ…Cũng như phát triển hệ thống trường liên cấp đồng bộ tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Hệ thống Giáo dục Quốc tế Global Ecokids cũng đặc biệt chú trọng đến khả năng phát triển về tư duy ngôn ngữ ở trẻ cũng như các kỹ năng nền tảng giúp trẻ có khả năng học tập tốt và tự xử lý các vấn trong cuộc sống thông qua các hoạt động sân chơi ngoại khóa”

Ông Nguyễn Hữu Việt, Phó Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Global Ecokids cho biết “Chương trình học tại Global Ecokids được xây dựng trên nền tảng giáo dục Việt Nam kết hợp với phương pháp giáo dục sáng tạo hiện đại và sự chắt lọc tinh hoa giáo dục từ Nhật Bản, chúng tôi mong muốn mang đến cho trẻ em một môi trường học tập tiêu chuẩn quốc tế, nhằm tạo ra một thế hệ trẻ vượt trội về trí tuệ và thể chất để trở thành công dân toàn cầu. Cùng với sự đồng hành của đối tác Nhật Bản, chúng tôi có chiến lược mở rộng hệ thống ra cả nước”.

Ông Nguyễn Hữu Việt, Phó Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Global Ecokids phát biểu tại buổi lễ ký kết

Với mục tiêu đào tạo nên những công dân toàn cầu với đầy đủ kiến thức và kỹ năng, hệ thống Giáo dục Quốc tế Global Ecokids không ngừng nâng tầm và kiến tạo. Mới đây, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hệ thống Giáo dục Quốc tế Global Ecokids và Công ty Cổ Phần Xây Dựng Phước Thành đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác chiến hoàn thiện nền giáo dục hiện đại với chất lượng giáo dục hàng đầu tại Việt Nam, góp phần phát triển thế hệ tương lai của đất nước.

Hai bên hoàn tất ký kết hợp tác phát triển

Công ty Cổ Phần Xây Dựng Phước Thành là một trong những đơn vị xây dựng và phát triển bất động sản chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Với mong muốn mang đến cho cư dân những tiện ích đồng bộ tốt nhất, công ty xây dựng Phước Thành đặc biệt dành nhiều diện tích xây dựng cho giáo dục, y tế, thương mại… cũng như chú trọng phần thiết kế những khoảng không gian, cảnh quan chung… tại các khu dự án mà công ty đang đầu tư và phát triển.

T.D

Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close