Giải TríHậu TrườngHotLGBT

Hé lộ chính thức trang phục “Gánh ngàn hoa” của Đỗ Nhật Hà

Sau rất nhiều hình ảnh được bật mí trước đó, trang phục dân tộc mang tên “Gánh ngàn hoa” của Đỗ Nhật Hà tại Miss International Queen 2019 chính thức lộ diện.

Gánh hát lô tô chính là cảm hứng để tạo nên trang phục dân tộc có tên “Gánh ngàn hoa” của Đỗ Nhật Hà.

Cô đã có buổi chụp hình cùng Ban tổ chức cuộc thi, theo đó những hình ảnh mãn nhãn của thiết kế cũng được lộ diện hoàn toàn.

Hé lộ chính thức trang phục Gánh ngàn hoa của Đỗ Nhật Hà

Thiết kế bao gồm 3 phần chính: phụ kiện, trang phục và phần ô xòe được liên kết tạo một tổng thể chỉn chu, đẹp mắt và ấn tượng.

Hé lộ chính thức trang phục Gánh ngàn hoa của Đỗ Nhật Hà

Nói rõ hơn về lý do chọn gánh hát lô tô làm cảm hứng cho trang phục dân tộc. Nhật Hà chia sẻ rằng, khi nhắc đến lô tô là người ta nghĩ ngay đến hình ảnh người chuyển giới, cộng đồng LGBT Việt, là các người chuyển giới diện trang phục nổi bật, trang điểm kỹ càng trình diễn trong các gánh hát.

Hé lộ chính thức trang phục Gánh ngàn hoa của Đỗ Nhật Hà

Dù trang phục nổ ra nhiều tranh cãi với những luồng ý kiến khác nhau nhưng nó lại gợi nhớ về trang phục “Bánh mỳ” của H’Hen Niê tại HH Hoàn vũ. Biết đâu rằng, những thiết kế vượt xa chuẩn mực về trang phục dân tộc trước đó sẽ một lần làm nên kỳ tích cho Việt Nam.

Hé lộ chính thức trang phục Gánh ngàn hoa của Đỗ Nhật Hà

Tất cả phần đính kết trên jumpsuit và thigh high boots được làm thủ công một cách tỉ mỉ. Phần vương miện, lồng lô tô bao quanh người và khung xương của chiếc ô sau lưng sẽ được phát sáng trong lúc Đỗ Nhật Hà trình diễn. Đây có thể được coi là điểm đặc biệt thứ 2 chưa từng có trong lịch sử trang phục dân tộc của các đại diện Việt Nam thi “đấu trường” nhan sắc quốc tế trước đó.

Hé lộ chính thức trang phục Gánh ngàn hoa của Đỗ Nhật Hà

Hiện tại, Đỗ Nhật Hà đã đi được gần ½ chặng đường với những hoạt động tích cực và nhận được phản hồi tốt từ phía BTC. Theo đó, tin vui mới nhất mà Đỗ Nhật Hà chia sẻ cùng ê kíp là cô đã lọt top 12 phần thi tài năng ngày 27/2 cùng nhiều nước thuộc khu vực châu Á.

Bản mashup của 2 ca khúc Cô ba Sài Gòn và Born This Way đã mang lại tấm vé cho người đẹp. Theo đó, phần trình diễn tài năng sẽ được top 12 tái diễn lại trong đêm thi 2/3 cùng với phần thi trang phục dân tộc.

Hé lộ chính thức trang phục Gánh ngàn hoa của Đỗ Nhật HàHé lộ chính thức trang phục Gánh ngàn hoa của Đỗ Nhật Hà

Theo Saostar

 

 

 

Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close