Giải TríHotSao

Hậu tin đồn ly hôn đòi Hoắc Kiến Hoa chu cấp 65 tỷ đồng, Lâm Tâm Như xuất hiện tự tin với vẻ ngoài rạng ngời

Thực chất, đây không phải lần đầu Lâm Tâm Như cùng ông xã Hoắc Kiến Hoa dính tin đồn ly hôn.

Mới đây, Lâm Tâm Như đã đăng tải hình ảnh tự sướng của bản thân khi đang ngồi trong xe ô tô lên trang Weibo cá nhân. Bà xã Hoắc Kiến Hoa chia sẻ: “Thời tiết hôm nay thật là đẹp”. Trong ảnh, Lâm Tâm Như mặc một chiếc áo sơ mi màu xanh nhạt, khoe nụ cười cùng làn da mịn màng.

Hậu tin đồn ly hôn đòi Hoắc Kiến Hoa chu cấp 65 tỷ đồng, Lâm Tâm Như xuất hiện tự tin với vẻ ngoài rạng ngời - Ảnh 1.
Hậu tin đồn ly hôn đòi Hoắc Kiến Hoa chu cấp 65 tỷ đồng, Lâm Tâm Như xuất hiện tự tin với vẻ ngoài rạng ngời - Ảnh 2.

Có thể thấy, hình ảnh này đã phần nào giúp trấn an người hâm mộ trước tin đồn cặp đôi Lâm Tâm Như cùng Hoắc Kiến Hoa đã “đường ai nấy đi”. Vừa qua, giới truyền thông Hong Kong tiếp tục đồn đại thông tin về việc Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đã ly hôn, nàng “Hạ Tử Vy” giành được quyền nuôi con ngoài ra còn có những yêu cầu đòi hỏi ông xã phải chu cấp.

Hậu tin đồn ly hôn đòi Hoắc Kiến Hoa chu cấp 65 tỷ đồng, Lâm Tâm Như xuất hiện tự tin với vẻ ngoài rạng ngời - Ảnh 3.
2 ngày trước, hai vợ chồng còn chụp ảnh vui vẻ với bạn bè

Nguyên nhân cặp đôi chia tay được cho là vì thái độ của Hoắc Kiến Hoa trước và sau khi kết hôn quá khác biệt, khiến cho Lâm Tâm Như không thể chịu nổi. Sau khi kết thúc cuộc hôn nhân, nàng “Hạ Tử Vy” giành được quyền nuôi con, ngoài việc toà trao cho Lâm Tâm Như tài sản ly hôn thì nữ diễn viên cũng yêu cầu Hoắc Kiến Hoa hàng tháng đưa 20 triệu Nhân dân tệ/ 1 tháng (khoảng 65 tỷ đồng).

Hậu tin đồn ly hôn đòi Hoắc Kiến Hoa chu cấp 65 tỷ đồng, Lâm Tâm Như xuất hiện tự tin với vẻ ngoài rạng ngời - Ảnh 4.
Gần đây, khi xuất hiện trong một sự kiện, Lâm Tâm Như còn không ngại khoe chiếc nhẫn kim cương cỡ bự ở ngón tay áp út bên trái (ngón tay đeo nhẫn cưới)

Tuy nhiên, cư dân mạng cũng tỏ ra nghi ngờ trước độ chính xác của thông tin trên, bởi trước đó 2 ngày hình ảnh Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa vui vẻ tụ tập cùng nhóm bạn thân thiết cũng được chia sẻ. Lâm Tâm Như tươi cười hạnh phúc bên ông xã.

Nguồn: Sina

Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close