Giải Trí

Hải Triều “quậy” tưng bừng trong Siêu sao ẩm thực

Trailer tập 27 Siêu sao ẩm thực chuẩn bị phát sóng bật mí những khoảnh khắc hài hước đến từ khách mời Hải Triều.

Trong trailer ngắn của tập sắp phát sóng, MC Thành Trung xuất hiện thay thế nghệ sĩ Chí Trung làm người dẫn chương trình. Bên cạnh đó còn có sự xuất hiện của diễn viên Hải Triều, đây là lần thứ 2 anh tham gia chương trình nhưng ở vị trí khách mời.

Nam diễn viên “Lô tô” hào hứng cho biết mình có quan hệ họ hàng với 2 đầu bếp cụ thể là “chung một chỗ đi ra” câu nói ngay lập tức gây hoang mang cho mọi người. Hải Triều phải tốn 30 phút đồng hồ để kể lể mối quan hệ họ hàng “bắn đại bác không tới”, nhưng kết quả càng giải thích càng rối.

Không đến để vào vai khách mời thân thiện, Hải Triều tuyên bố “người chơi cỡ nào em hại cỡ đó” khiến Thành Trung bất ngờ toàn tập, nam MC giải thích “Em phải giúp người chơi thì họ mới chia tiền thưởng cho em chứ” đáp lại Hải Triều tiết lộ đã biết người  chơi là ai nên sẽ không dễ dàng nương tay.

Đúng như lời tuyên bố ban đầu, vừa thấy Dương Thanh Vàng xuất hiện Hải Triều ngay lập tức dành tặng điệu cười không mấy thân thiện. Nói về mối quan hệ giữa 2 nam diễn viên, Dương Thanh Vàng cho biết “Em với Hải Triều cũng là bà con gần nhưng không ưa nhau gì mấy”. Tuy nhiên sau khi biết Hải Triều sẽ giữ vai trò giúp anh vượt qua những câu hỏi của chương trình, Dương Thanh Vàng nhanh chóng thay đổi thái độ: “Hải Triều thân mến, với tất cả tình bạn mà chúng ta đã có bấy lâu nay, Vàng hứa sau chương trình nếu đạt được số tiền lớn sẽ trích một khoản để mua hạt giống chăm sóc cho vườn cây nhà Triều”.

Đáp lại sự tha thiết ấy, Hải Triều lạnh lùng lập bản hợp đồng tiền thưởng ngay trên sóng truyền hình với mức giá ăn chia “cắt cổ”. Mặc cho Dương Thanh Vàng năn nỉ, Hải Triều vẫn lạnh nhạt và còn hối thúc “nhanh lên ký đi không chương trình cắt sóng không lấy được tiền bây giờ”.

Chưa dừng lại ở đó, Hải Triều còn chặt chém tên gọi của bạn đồng nghiệp. Khi MC Thành Trung tấm tắc khen ngợi “Tên em đẹp như thanh vàng 9999 mà còn là vàng ta không bao giờ rớt giá” thì ngay lập tức Hải Triều cắt lời “Anh bàn như đúng rồi! nó là vàng xi” câu nói khiến mọi người phá lên cười chỉ riêng Dương Thanh Vàng hậm hực và tuyên bố sẽ không cần sự giúp đỡ từ Hải Triều.

Đón xem tập 27 chương trình Siêu sao ẩm thực phát sóng tối thứ 2 ( 14/1/2019) lúc 20h30 trên kênh VTV3.

VyM

Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close