Giải TríHot

Hà Anh Tuấn “phũ” với Mỹ Tâm cỡ nào khi thừa nhận điều này!

Giadinhviet.net – Sự thăng hoa trong âm nhạc khiến người hâm mộ nhiệt tình “ship” nam ca sĩ Hà Anh Tuấn và họa mi tóc nâu Mỹ Tâm. Nhưng giọng ca “Tháng tư là lời nói dối của em” khẳng định không có tình yêu với đàn chị như fan “đẩy thuyền”.

Từng xuất hiện với vai trò khách mời đặc biệt trong 2 đêm concert của Hà Anh Tuấn tại TPHCM và Hà Nội vào tháng 4/2018, Mỹ Tâm đã đem đến cho khán giả những ca khúc ngọt ngào và sâu lắng. Màn song ca của Hà Anh Tuấn và Mỹ Tâm cũng nhận được nhiều tình cảm yêu mến của khán giả.

Hà Anh Tuấn và Mỹ Tâm hết mình với âm nhạc trên sân khấu

Trong đêm nhạc The Master of Symphony 2018 tại nhà hát Hòa Bình, giọng ca “Em à” và giọng ca “Người hãy quên em đi” lại tiếp tục làm người hâm mộ thổn thức vì những bản song ca ngọt ngào tình tứ.

Họa mi tóc nâu và Hà Anh Tuấn trên sân khấu The Master of Symphony 2018

Trước đó, hình ảnh Hà Anh Tuấn nhẹ nhàng đặt nụ hôn lên đầu nữ ca sĩ Mỹ Tâm trong hậu trường trước đêm diễn nhanh chóng được khán giả truyền tay nhau.

Hai ca sĩ trong buổi tập trước đêm nhạc

Điều này đã tạo nên tin đồn yêu nhau của hai ca sĩ và người hâm mộ cũng nhiệt tình “đẩy thuyền”. Tuy nhiên, khác với tin đồn tình cảm với Thanh Hằng, Hà Anh Tuấn không chọn cách im lặng mà lên tiếng khẳng định trước công chúng. Hà Anh Tuấn thẳng thắn cho biết: “Thôi đừng có ship gì hết, anh hát với ai rồi cũng ship với người đó”.

Trên sân khấu, Hà Anh Tuấn luôn hết mình với âm nhạc. Trong đêm nhạc See Sing Share concert tại Đà Lạt, Hà Anh Tuấn cũng đã hôn nhẹ lên trán Nguyên Hà trong phần song ca với cô. Nhiều năm trước, khán giả cũng đã “đẩy thuyền” nhiệt tình anh với Phương Linh khi cả hai kết hợp với nhau quá ăn ý trên sân khấu.

Nguyên Hà là ca sĩ khách mời trong đêm nhạc của Hà Anh Tuấn

Người hâm mộ từng nhiệt tình đẩy thuyền Hà Anh Tuấn và Phương Linh khi cả hai kết hợp quá xuất sắc trên sân khấu

Mỹ Tâm trong lần song ca thứ 3 với Hà Anh Tuấn cũng đã khẳng định trên sân khấu “Không phải là yêu nha!” với nam ca sĩ.

Người trong cuộc đã lên tiếng khẳng định, như vậy giữa Hà Anh Tuấn và Mỹ Tâm không hề có tình yêu. Cả hai nghệ sĩ chỉ là sự đồng điệu trong âm nhạc để đem đến những màn trình diễn thăng hoa nhất, cảm xúc nhất cho khán giả.

P.H

Tags
Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close