Giải TríHậu TrườngSao

Giữa tin đồn Mỹ Tâm – Mai Tài Phến bí mật hẹn hò, Hari Won hào hứng: “Tuổi tác có gì đâu quan trọng, độc thân gặp nhau thì cho họ yêu đi”

Giữa tin đồn Mỹ Tâm – Mai Tài Phến bí mật hẹn hò, động thái của Hari Won khiến nhiều người vô cùng thích thú!

Sáng sớm nay (17/6), cộng đồng mạng không khỏi xôn xao trước loạt hình ảnh Mỹ Tâm và Mai Tài Phến đang bí mật hẹn hò. Những khoảnh khắc tình tứ của Mỹ Tâm và tình trẻ hơn 10 tuổi khiến fan vô cùng hào hứng, sau bao năm có vẻ “chị đại” đã tìm được người đàn ông của đời mình. Là một cặp đôi lệch tuổi nổi tiếng của Vbiz, Hari Won vô cùng hào hứng, nhanh chóng lên tiếng ủng hộ.

Cụ thể, bà xã Trấn Thành vô cùng thích thú chia sẻ: “Những ánh mắt, cử chỉ, nựng, lau mồ hôi, để tay lên đùi nhẹ. Ôi! Nhìn mà thích thế. Tuổi tác có gì đâu quan trọng. Độc thân gặp nhau thì để cho họ yêu nhau đi!”. Mặc dù không nói đích danh một ai, nhưng dễ dàng nhận ra Hari Won đang muốn nói đến chuyện cặp đôi Mỹ Tâm – Mai Tài Phến bị khui chuyện bí mật hẹn hò đang chấn động mạng xã hội. Đây có thể được cho là động thái bà xã Trấn Thành âm thầm ủng hộ chị đẹp Mỹ Tâm thành đôi với Mai Tài Phến. Chính điều này khiến fan mong chờ một cái kết đẹp cho chuyện tình: “Chị ơi, anh yêu em”!.

Ánh mắt tình tứ khi Mỹ Tâm nhìn Mai Tài Phến khiến nhiều người tin rằng ở họ không đơn thuần là tình chị – em đồng nghiệp.
Giữa tin đồn Mỹ Tâm - Mai Tài Phến bí mật hẹn hò, Hari Won hào hứng: Tuổi tác có gì đâu quan trọng, độc thân gặp nhau thì cho họ yêu đi - Ảnh 3.
Mặc dù cả 2 chưa lên tiếng xác nhận, nhưng Hari Won đã nhanh chóng gửi lời chúc mừng và thể hiện sự hào hứng ủng hộ Mỹ Tâm và Mai Tài Phến nhanh chóng thành đôi.
Giữa tin đồn Mỹ Tâm - Mai Tài Phến bí mật hẹn hò, Hari Won hào hứng: Tuổi tác có gì đâu quan trọng, độc thân gặp nhau thì cho họ yêu đi - Ảnh 4.
Chuyện tình “Chị ơi, anh yêu em!” của vợ chồng Trấn Thành – Hari Won khiến nhiều người càng thêm hào hứng và mong chờ một cái kết đẹp cho cặp đôi Mỹ Tâm – Mai Tài Phến!

Theo Người Lao Động

 

Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close