Giải TríHotSao

Giữa tâm bão chỉ trích, Hải Tú gây ‘rúng động’ vì đột nhiên ‘bão like’ loạt ảnh của Thiều Bảo Trâm dù không follow instagram

Mới đây, Hải Tú vừa có động thái like hàng loạt ảnh “bạn gái tin đồn của Sơn Tùng” khiến netizen vô cùng bất ngờ.

Là một trong những cặp đôi có chuyện tình yêu “đẹp tựa cổ tích” trong showbiz, thông tin Sơn Tùng MTP và Thiều Bảo Trâm chính thức “đường ai nấy đi” vẫn chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt trong suốt những ngày gần đây. Hậu chia tay, netizen liên tục soi ra những bằng chứng minh chứng Hải Tú – nữ diễn viên độc quyền của MTP Entertainment chính là “người thứ ba” can thiệp vào cuộc tình 8 năm của Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng.

Mới đây, Hải Tú lại một lần nữa gây chấn động bởi hành động khó hiểu. Cụ thể, vào tối ngày 22/1, nữ diễn viên đã may mắn được xướng tên ở hạng mục Rising Genz tại WeChoice Awards 2020 nhưng cô nàng lại không xuất hiện để nhận giải. Đáng chú ý, trong thời gian “ẩn mình” trước cánh truyền thông, Hải Tú “rảnh rang” và dành thời gian đi like dạo hàng loạt ảnh của Thiều Bảo Trâm dù không hề follow đàn chị từ trước đến nay.

hải tú, sơn tùng, thiều bảo trâm
Hải Tú bất ngờ “bão like” instagram của Thiều Bảo Trâm.
hải tú, sơn tùng, thiều bảo trâm
Giữa lùm xùm, động thái của Hải Tú khiến nhiều người không khỏi hoang mang.

hải tú, sơn tùng, thiều bảo trâm

hải tú, sơn tùng, thiều bảo trâm

Ngay khi bị soi ra hành động này, Hải Tú đã vấp phải nhiều luồng ý kiến trái chiều từ dư luận. Đa số dành những lời khá nặng nề cho cô nàng: “Ngộ thật chứ? Trơ trẽn thật sự! Không có chừa miếng duyên nào luôn là sao vậy”.

hải tú, sơn tùng, thiều bảo trâm

hải tú, sơn tùng, thiều bảo trâm
Những lời bình luận của netizen về động thái của Hải Tú.

Theo Công lý & xã hội

Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close