HotThế giớiTổng Hợp

Giữa lúc nước sôi lửa bỏng, ông Trump đang ở thế bất lợi, “nữ thần” Ivanka Trump bất ngờ lên tiếng thu hút sự chú ý của công chúng

Khi cha mình đang lâm vào thế yếu, “Nữ thần Nhà Trắng” Ivanka Trump đã có tuyên bố khiến nhiều người bất ngờ.

Cuộc chiến bầu cử Tổng thống Mỹ hiện vẫn đang được người dân nước này và công chúng thế giới theo dõi vô cùng sát sao. Tuy nhiên, kết quả chung cuộc đến nay vẫn chưa được xác định.

Theo đó, cập nhật diễn biến số phiếu bầu từ các trang tin thế giới, hiện cán cân đang nghiêng hẳn về phía ứng cử viên Đảng Dân Chủ Joe Biden, nhiều chuyên gia nhận xét Tổng thống Mỹ đương nhiệm Donald Trump đang ở thế yếu, khó có cơ hội “lội ngược dòng” để giành được chiến thắng cuối cùng.

Giữa lúc nước sôi lửa bỏng, ông Trump đang ở thế bất lợi, “nữ thần” Ivanka Trump bất ngờ lên tiếng thu hút sự chú ý của công chúng - Ảnh 1.
Ông Trump hiện đang bị ông Biden dẫn trước về số phiếu bầu

Trước tình thế đầy bất lợi và căng thẳng như vậy cho cha mình, mới đây, Ivanka Trump – con gái lớn kiêm trợ lý cấp cao của Tổng thống Mỹ Donald Trump đã có những lời chia sẻ trên mạng xã hội Twitter cũng như Instagram của mình gây xôn xao.

Cụ thể, cô cho hay, dữ liệu từ kết quả cuộc bầu cử cho thấy, những người ủng hộ ông Donald Trump là công nhân, nông dân, thành viên trong quân đội và các nhân viên văn phòng. Ivanka Trump khẳng định rằng, ông Donald Trump đã xây dựng được một liên minh ủng hộ đa dạng nhất trong lịch sử của Đảng Cộng hòa. Cử tri ủng hộ ông gồm người Mỹ gốc Latinh, người da màu và người Mỹ bản địa. Nữ thần Nhà Trắng nhấn mạnh rằng: “Ông Donald Trump sẽ chiến đấu đến cùng vì bạn, gia đình bạn và vì tương lai của đất nước vĩ đại này”.

Giữa lúc nước sôi lửa bỏng, ông Trump đang ở thế bất lợi, “nữ thần” Ivanka Trump bất ngờ lên tiếng thu hút sự chú ý của công chúng - Ảnh 2.
Dòng chia sẻ mới của Ivanka Trump trên Twitter để ủng hộ cha mình
Giữa lúc nước sôi lửa bỏng, ông Trump đang ở thế bất lợi, “nữ thần” Ivanka Trump bất ngờ lên tiếng thu hút sự chú ý của công chúng - Ảnh 3.

Sau chia sẻ của Ivanka, dư luận lập tức phản ứng lại theo hai chiều. Những người về phe ông Trump thì ca ngợi, ủng hộ và hi vọng ông và con gái vẫn sẽ chiến đấu đến cùng. Tuy nhiên, cũng không ít người cho rằng gia đình ông Trump nên chuẩn bị trước tâm lý để rời khỏi Nhà Trắng. Họ cho rằng ông Trump đã quá ngạo mạn khi tuyên bố chiến thắng dù kết quả cuối cùng còn chưa có.

Trong suốt quá trình vận động tranh cử vừa qua, Ivanka Trump trở thành gương mặt đại diện cho cha và là “cánh tay đắc lực” giúp ông Trump nhận được sự tin tưởng cũng như ủng hộ tài chính đến từ các cử tri. Càng ngày, Ivanka càng chứng minh được thực lực của mình trước công chúng khi luôn là hậu phương vững chắc ở bên để hỗ trợ và ủng hộ bố trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Nguồn: Twitter, The Sun

Theo Pháp Luật Và Bạn Đọc

Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close