Giải TríHotKhỏe - ĐẹpLàm Đẹp

Giắt túi 5 chiêu buộc tóc xinh xẻo dễ làm để Tết này có tóc sang xịn đi chơi

Áp dụng theo những chiêu buộc tóc dưới đây, bạn thể nào cũng có kiểu tóc xinh hơn vài chân kính.

Kiểu 1

Ai bảo tóc ngắn là khó buộc tóc xinh? Bởi bạn có thể “áp” ngay chiêu buộc tóc nửa dễ thương mà nhà tạo mẫu tóc Hàn gợi ý bên dưới. Cách làm đơn giản là lấy 2 lọn tóc ở rìa và quấn lại tạo độ xoăn, tiếp đến là dùng chun cố định lại là ra ngay mái tóc nữ tính, ngọt ngào.

Kiểu 2

Các cô gái thích diện tóc búi nửa thì “quẩy” ngay kiểu buộc bên dưới nhé. Cách làm vẫn là lấy hai lọn tóc ở ngoài cùng buộc lại với nhau. Tuy nhiên, ở nấc buộc cuối cùng, bạn đừng kéo hết tóc ra. Sau đó, lấy phần đuôi tóc quấn quanh mối buộc, cố định bằng kẹp hoặc chun là hoàn thành.

Kiểu 3

Nếu mê tóc buộc thấp, bạn vẫn sẽ được các chuyên gia hiến kế cho kiểu tóc sang xịn, dễ làm theo này. Vẫn theo cách làm quen thuộc, bạn buộc tóc như bình thường và ở nấc buộc cuối khoan kéo hết tóc khỏi chun. Kế tiếp, tách phần đuôi tóc ra làm hai và quấn quanh để tạo búi tóc đẹp mắt. Dùng kẹp tăm cố định để tóc được gọn gàng và giữ chắc hơn.

Kiểu 4

Kiểu buộc tóc thứ 4 sẽ hợp cho các bánh bèo lắm đây. Bước đầu, bạn lấy hai phần tóc ngoài cùng và xoắn chúng lại với nhau. Tiếp theo, luồn vào bên dưới phần tóc còn lại và cột lại bằng chun. Thế là chị em đã có mái tóc buộc thấp điệu đà, ấn tượng.

Kiểu 5

Team tóc dài có thể nghía thêm kiểu buộc tóc xịn mịn cuối cùng này nữa. Bằng cách chia tóc làm hai và xoắn lại với nhau, bạn sẽ có mái tóc dày dặn hơn, tăng thêm phần xinh xẻo, nữ tính. Cuối cùng chỉ việc quấn tóc và cố định bằng kẹp tăm.

Ảnh: Instagram

Theo Pháp Luật và Bạn Đọc
Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close