Học đườngHot

Giáo viên đặt mã đề đậm mùi “cà khịa”, học sinh đọc vào là tức anh ách

Nói về độ sáng tạo và lầy lội, học sinh không thể bì kịp với những trò như thế này của thầy cô!

Trước giờ ai cũng đã quen với những trò lầy lội phá đảo của các thế hệ học trò mà quên mất rằng các thầy cô trước khi theo nghiệp nhà giáo thì cũng đã từng ngồi trên ghế nhà trường. Thế nên, để nói về kinh nghiệm những trò bá đạo thì học trò còn thua thầy cô xa.

Do vậy mà ngày nay, không ít các thầy cô lầy lội không thua kém gì học trò khi đứng lớp và nhất là thể hiện rõ nhất qua các bài kiểm tra. Mới đây, dân mạng được phen cười vỡ bụng vì đề thi của một lớp học mà phần mã đề độc nhất vô nhị mà chẳng ai dám nghĩ đến. Theo đó, mã đề được giáo viên này cho dài ngoằng không khác gì chuỗi ngày F.A của các bạn học sinh: “Là ngày sinh người yêu cũ của bạ, à nhưng bạn làm gì có người yêu. Haha!”

Giáo viên đặt mã đề đậm mùi cà khịa, học sinh đọc vào là tức anh ách - Ảnh 1.

Mã đề thi môn toán dài tới tận hơn 15 từ mang thông điệp “cà khịa” cực cao. Không những gây đau tim khi nhắc tới người yêu cũ, giáo viên này còn lém lỉnh bẻ lái cực gắt khi phán rằng người đọc đề còn chưa có người yêu chứ nói gì đến người yêu cũ. Hai cú cua không thể nào sáng tạo hơn nhưng lại gây nhột cho biết bao nhiêu học trò.

Quả thật, vị giáo viên này rất hài hước và không kém phần lém lỉnh khi “đâm bị thóc, chọc bị gạo” kiểu này. Nhưng chắc chắn, không học sinh nào phiền lòng với những trò đùa thế này bởi lẽ trong giờ học, cả lớp sẽ có thêm tiếng cười và sức sống với những bài giảng đậm muối của thầy cô. Phía dưới, nhiều bạn tỏ ra thích thú với cách đặt mã đề thi ấn tượng này.

Bạn A.L bình luận: “Gặp phải trường hợp này chắc mình khóc bằng tiếng Anh được luôn!”

Bạn M.A.L hài hước chia sẻ: “nhìn mã đề cái trầm cảm, hết muốn làm bài thi luôn. buồn quá mà!”

Bạn L.V thắc mắc:”Ví dụ có nhiều người yêu cũ thì không biết mã đề là số nào luôn đó mọi người ơi!”

 

 

 

Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close