Giải TríHoa Hậu

Giang Hồng Ngọc đạt giải Hoa hậu nhân ái Hoa hậu Doanh nhân sắc đẹp thế giới 2019

Hoa hậu nhân ái Hoa hậu Doanh nhân sắc đẹp thế giới 2019 gây thương nhớ với nhan sắc nữ thần trong bộ hình mới.

Vốn là một nữ doanh nhân tài sắc vẹn toàn nên cô tham gia đấu trường nhan sắc dành cho những doanh nhân Việt là một lựa chọn hợp lý. Với bản lĩnh của một người lãnh đạo lâu năm, lợi thế về sắc vóc cùng tâm hồn chứa lòng trắc ẩn, danh hiệu Hoa hậu nhân ái hoàn toàn xứng đáng với cô.

Nhan sắc rực rỡ của hoa hậu nhân ái Giang Hồng Ngọc

Cô đội vương miện danh giá, xinh đẹp hút mắt.

Tân hoa hậu nhân ái Hoa hậu Doanh nhân sắc đẹp thế giới 2019 chia sẻ thêm về dự định trong tương lai khi phát triển kênh Chơ Cô Dần trên nhiều kênh thông tin đa phương tiện cả online và offline.  Đây là dự án phát triển về ngành nông sản Việt Nam sạch tới tay người tiêu dùng với giá cả hợp lý đi kèm chất lượng. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng trách nhiệm, uy tín và luôn đặt cái tâm làm nghề đi kèm với tầm thế, vị thế của cô trong nhiều năm để người nông dân có đầu ra đảm bảo cuộc sống, một mặt mang lại những sản phẩm chất lượng tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.

Với Giang Hồng Ngọc, kinh doanh không đơn thuần là kiếm lời về tài chính mà còn là công việc nhân văn ý nghĩa, kết nối những người có nhu cầu lại cùng nhau để tạo ra giá trị cốt lõi, nhân văn trong cuộc sống.

Trong bộ hình mới nhất, hoa hậu nhân ái Giang Hồng Ngọc khoe nhan sắc quyến rũ, gợi cảm với váy dạ hội, khoe đường cong hút mắt với body chuẩn từng centimet. Dù không phải là người mẫu chuyên nghiệp nhưng sắc vóc gây mê, nụ cười tỏa nắng của cô chính là chìa khóa thành công trong những mối quan hệ vì nhanh chóng chiếm được thiện cảm người đối diện.

Nếu váy màu nude tạo nên vẻ đẹp mềm mại, nữ tính thì sắc đỏ của đầm dạ hội lại mang tới sự quyến rũ, gợi cảm và quyền lực cho nữ doanh nhân. Có thể nói, hoa hậu Giang Hồng Ngọc biến hóa đa dạng, đa phong cách trong nhiều hình ảnh khác nhau khiến khán giả phải dành cho cô những lời khen không khỏi trầm trồ.

Sau khi trở thành hoa hậu nhân ái Hoa hậu Doanh nhân sắc đẹp thế giới 2019, Giang Hồng Ngọc không quên gửi lời cảm ơn tới những khán giả đã đồng hành và ủng hộ cô trong suốt quá trình tham gia đấu trường nhan sắc tại Hàn Quốc. Với danh hiệu cao quý này, Giang Hồng Ngọc sẽ tận dụng để bứt phá và tạo đà phát triển mạnh hơn cho sự nghiệp riêng của cô. Những thử thách, hoài bão lớn trong cuộc đời sẽ được cô chinh phục và viết nên một thanh xuân thật rực rỡ và tươi đẹp.

Nàng hậu quyến rũ với sắc đỏ đầy quyền lực

 

 

 

 

Tags
Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close