Giải TríHậu TrườngHot

Giang Còi xác nhận bị ung thư vòm họng, đã di căn sau quãng thời gian nằm viện điều trị

Mắc căn bệnh quái ác nhưng nghệ sĩ Giang Còi vẫn rất lạc quan, vui vẻ. Anh từ chối điều trị theo phác đồ của bác sĩ đưa ra.

Cách đây không lâu, khi đang quay chương trình cho VTV, nghệ sĩ Giang Còi đã bị mất tiếng. Sau đó, nam nghệ sĩ đã vào viện kiểm tra thì được bác sĩ chẩn đoán thanh quản bị tổn thương. Để rõ hơn Giang Còi phải nhập viện điều trị và làm các xét nghiệm.

Mới đây, nghệ sĩ Giang Còi đã chia sẻ kết quả làm sinh thiết tế bào. Anh cho biết: “Toi rồi, ung thư hạ họng giai đoạn 3. Căn bệnh ung thư của tôi rất khó phát hiện, khi biết được thì cũng là lúc di căn rồi”.

Giang Còi, Giang Còi bị ung thư, sao việt

Với bệnh tình hiện tại của Giang Còi, bác sĩ đưa ra phác đồ điều trị là truyền hóa chất vào thứ 4 hàng tuần. Mỗi lần, chi phí tốn 60 triệu/lần, tháng 4 lần”.

Tuy nhiên, nghệ sĩ Giang Còi quyết định không điều trị hóa chất. Mắc bệnh nặng nhưng Giang Còi rất lạc quan. Anh cho biết mình còn hai năm nữa. Trong quãng thời gian đó, anh sẽ lao vào công việc: “Nếu chết thì chết trên trường quay chứ không muốn hấp hối trên giường bệnh. Tôi sẽ để nguyên cho đẹp xác. Chết trẻ, khỏe ma”, nghệ sĩ Giang Còi chia sẻ.

Giang Còi, Giang Còi bị ung thư, sao việt

Giang Còi, Giang Còi bị ung thư, sao việt

Giang Còi, Giang Còi bị ung thư, sao việt

Giang Còi tên thật là Lê Hồng Giang, là một nghệ sĩ không hề xa lạ với khán giả Việt. Tên tuổi của anh thường gắn liền với nghệ sĩ Quang Tèo, Văn Hiệp. Trước khi bị bệnh Giang Còi vẫn tích cực hoạt động nghệ thuật, hỗ trợ con trai trong công việc làm phim.

Theo Công lý & xã hội

Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close