HotThể thao

Fan Hàn Quốc rợn người khi chứng kiến cầu thủ Thái Lan vừa đá vừa đánh người, bày tỏ sự lo lắng cho dàn sao Việt Nam

Trận đấu bán kết King’s Cup gặp chủ nhà Thái Lan đã diễn ra vô cùng khắc nghiệt với Việt Nam. Duyên nợ sâu đậm giữa 2 nền bóng đá lớn nhất Đông Nam Á làm nảy sinh rất nhiều hình ảnh bạo lực trên sân.

Việc bị Việt Nam cầm chân trong hiệp 1 khiến chủ nhà Thái Lan cảm thấy rất sốt ruột trong 45 phút tiếp theo. Sau những tình huống phối hợp tấn công tỏ ra chẳng mấy hiệu quả, nhiều cầu thủ Thái Lan bắt đầu sử dụng những “món đòn” khá xấu xí để làm giảm sút tinh thần của Việt Nam.

Sau khi Đoàn Văn Hậu bị Thitipan Puangchan dùng tay tát thẳng vào mặt, đến lượt Nguyễn Công Phượng trở thành nạn nhân của đội chủ nhà. Vì Phượng mới vào sân, sở hữu nền tảng thể lực tốt, có thể tạo ra nhiều tình huống nguy hiểm nên trong một pha tranh chấp, Pansa Hemviboon đưa ra quyết định như muốn triệt hạ luôn ngôi sao của Việt Nam.

Văn Hậu bị Thitipan tát thẳng vào mặt. Trọng tài “làm ngơ” không rút thẻ.
Sau đó đến pha phạm lỗi vô cùng nguy hiểm của Pansa với Công Phượng.

Những tình huống phạm lỗi thô thiển của Thái Lan không những khiến fan Việt Nam nóng mặt mà còn khiến fan quốc tế bức xúc. Trong đó, người Hàn Quốc là nhóm phản ứng gay gắt nhất.

Trên trang Naver, bài viết về chiến thắng của Việt Nam có rất nhiều bình luận. 90% trong số đó thể hiện sự phản đối của người Hàn Quốc với lối chơi rắn của chủ nhà.

Fan Hàn Quốc rợn người khi chứng kiến cầu thủ Thái Lan vừa đá vừa đánh người, bày tỏ sự lo lắng cho dàn sao Việt Nam - Ảnh 3.
“Thái Lan chơi bóng suốt ngày phạm lỗi. Cú đá Muay Thai mạnh hơn tôi tưởng rất nhiều đấy. Rất may là cầu thủ Việt Nam luôn thi đấu rất cẩn thận”.
Fan Hàn Quốc rợn người khi chứng kiến cầu thủ Thái Lan vừa đá vừa đánh người, bày tỏ sự lo lắng cho dàn sao Việt Nam - Ảnh 4.
“Thật là một quốc gia kỳ lạ, mời người ta sang rồi lại dùng Muay Thai để đá bóng”.
Fan Hàn Quốc rợn người khi chứng kiến cầu thủ Thái Lan vừa đá vừa đánh người, bày tỏ sự lo lắng cho dàn sao Việt Nam - Ảnh 5.
“Cái này người ta gọi là bóng đá thiếu lâm đấy mấy bạn”.

Bóng đá Thái Lan trong những năm trở lại đây đang cho thấy một sự tụt dốc đáng lo ngại. Trước kia, họ luôn được coi là đối thủ chiếu trên với Việt Nam, sở hữu lối chơi tấn công đẹp mắt. Nhưng hiện giờ, người Thái đã phải làm mọi cách để vượt qua Việt Nam, thậm chí sử dụng những “đòn bẩn” như trong trận đấu ngày hôm nay.

Thái Lan sau trận đấu này còn rất nhiều việc phải làm. Trong khi đó, ĐTQG Việt Nam chuẩn bị thi đấu trận chung kết King’s Cup với Curacao, ngay trên đất của người Thái.

Theo Dân trí

Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

1 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close