Giải TríHậu TrườngHot

Em gái ruột Thiều Bảo Trâm: Chọn sống tệ bạc thì hãy ở đó đến cùng để nhận hết hậu quả!

Rất nhiều người hỏi thăm tình hình sức khỏe, tâm trạng của Thiều Bảo Trâm thông qua em gái.

Làng giải trí đang xôn xao với tin đồn Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng M-TP rạn nứt mối quan hệ tình cảm sau 8 năm âm thầm yêu. Cụ thể vào tối 20/01, nữ ca sĩ sinh năm 1994 đã có hành động bỏ theo dõi giọng ca “Cơn mưa ngang qua”.

Đồng thời những người bạn thân thiết cũng liên tục gửi lời động viên tinh thần Thiều Bảo Trâm. Sự việc chưa dừng lại ở đó, một số diễn đàn còn đặt nghi vấn có người thứ 3 xen vào mối quan hệ của cặp đôi bằng tuổi.

Em gái ruột Thiều Bảo Trâm: Chọn sống tệ bạc thì hãy ở đó đến cùng để nhận hết hậu quả! - Ảnh 1.

Và diễn viên Hải Tú – gà cưng của Sơn Tùng M-TP cũng bị “réo tên” khi có hành động mặc áo đôi, tương tác thân thiết với “chủ tịch”. Hiện tại những người trong cuộc đều chọn cách im lặng.

Nhưng đến sáng 22/01, Thiều Anh Đào – em gái ruột Thiều Bảo Trâm đã đăng tải dòng trạng thái gây nhiều bàn tán. Cô viết: “Tôi vẫn luôn yêu thích câu nói: Mây tầng nào sẽ gặp mây tầng ấy.

Nếu đã chọn sống tệ bạc thì hãy ở đó đến cùng để nhận hết hậu quả của nó, nhân quả thường hay tới muộn nên nhiều người lầm tưởng nó không linh ứng với mình”.

Dù không nhắc đến bất kì ai, song nhiều người cho rằng Thiều Anh Đào đang ám chỉ về sự việc có liên quan đến chị gái của mình và bạn trai.

Ở dưới phần bình luận, hàng loạt tài khoản cũng gửi lời hỏi thăm tình hình sức khỏe, tâm trạng của Thiều Bảo Trâm. Tuy nhiên cô không phản hồi lại

Em gái ruột Thiều Bảo Trâm: Chọn sống tệ bạc thì hãy ở đó đến cùng để nhận hết hậu quả! - Ảnh 2.
Em gái ruột Thiều Bảo Trâm: Chọn sống tệ bạc thì hãy ở đó đến cùng để nhận hết hậu quả! - Ảnh 3.
Chia sẻ của Thiều Anh Đào – em ruột Thiều Bảo Trâm.

Theo Pháp Luật và Bạn Đọc

Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close