Blog tâm sựTình Yêu

Em đi rồi, anh hạnh phúc đi!

Em chấp nhận để anh đi rồi, em cũng sẽ chấp nhận cuộc sống không có anh. Chúng ta sẽ im lặng mà rời xa nhau để cuộc tình này kết thúc một cách không ồn ào cũng như lúc nó bắt đầu vậy.

Chúng ta rời tay nhau anh nhé…

Em sẽ không giận dỗi anh nữa đâu, anh cũng không phải cuống lên vì những lần em im lặng để anh tìm cách xin lỗi như thế nữa…

Chúng ta rời tay nhau em quay về làm bạn cô đơn, với những tháng ngày cả hai chưa có ai góp mặt vào cuộc đời  của ai cả.

Em sẽ cười nhiều hơn dù nụ cười đó chỉ là cách em che đi nỗi buồn trong lòng.

Em cũng sẽ không khóc nữa vì em biết rằng bờ vai em từng dựa bàn tay đã từng lau nước mắt cho em giờ đây đã thuộc về một người khác.

Em biết!

Ngay từ đầu tất cả là do em cố chấp em làm tất cả để giữ anh lại nhưng cuối cùng tất cả những việc em làm chỉ làm anh rời xa em nhanh hơn. Em thất bại rồi phải không? Khi em không thể giữ được người mình yêu mà chỉ có thể đứng nhìn một người con gái khác mang anh đi…

Em phải làm gì để quên anh đây?

Yêu thêm người khác thì em không thể?

Còn khép lòng lại thì em không đủ tàn nhẫn với bản thân mình…

Anh đi đi, em sẽ buồn một chút thôi rồi em sẽ cố gắng để không nhớ anh nữa dù  với em đó là một điều rất khó…

Anh luôn trong tâm trí em cùng với những kỉ niệm, những lần hai đứa hò hẹn anh những lần hai đứa mắc mưa ngoài công viên anh cố dùng chiếc áo khoác ướt mèm để cho cho em và nhớ nhất những lần dù chẳng có chuyện gì em giả vờ cũng giận dỗi chỉ để anh tìm cách làm hòa. Có lẽ tình yêu của em nó trẻ con như vậy em đã thật sự nhỏ bé trước người em yêu thương.

Nhưng!

Em lại càng nhỏ bé hơn trước những ước mơ mà cả hai cùng nhau vẽ để rồi cuối cùng chỉ còn mình em cố gắng thực hiện những điều không thể đó.

Em chấp nhận để anh đi rồi, em cũng sẽ chấp nhận cuộc sống không có anh.

Chúng ta sẽ im lặng mà rời xa nhau để cuộc tình này kết thúc một cách không ồn ào cũng như lúc nó bắt đầu vậy.

Cám ơn anh đã từng bước vào thanh xuân của em cho em được cháy hết mình trong tình yêu của mình như thế.

Cám ơn anh về những tháng ngày bên cạnh và yêu em.

Cảm ơn vì ngày dạy em biết thì ra hạnh phúc nó mỏng manh như thế.

Và cám ơn anh đã rời xa em.

Tạm biệt anh nhé!

Em sẽ chúc anh hạnh phúc bên người sau và hãy yêu cô ấy như cách anh đã từng yêu em nhưng đừng bên cô ấy như khoảng thời gian bên em, hãy cùng cố ấy thực hiện những ước mơ của chúng ta anh nhé.

Còn về phần em! Anh đừng lo cho em, anh biết khoảng thời gian trước khi anh đến bên em thì em đã từng mạnh mẽ như thế nào mà. Rồi em sẽ mạnh mẽ trở lại thôi.

Em đi rồi, anh hạnh phúc đi!

Theo Gia đình và xã hội

Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close