Đời sống

Em ‘cậu bé đạp 103km từ Sơn La về HN’ qua đời, CĐM chửi rủa Cu Hiệp: Quả báo sẽ đến với mày nhanh thôi

Hình ảnh em trai cậu bé Vì Quyết Chiến yếu ớt và được di chuyển về nhà sau thời gian điều trị tại bệnh viện khiến ai cũng xót xa.

Khi một mình đạp xe vượt hơn 100km từ Sơn La xuống Hà Nội để thăm em trai đang nằm viện, câu chuyện của cậu bé Vì Quyết Chiến (13 tuổi, học sinh lớp 7 Trường THCS Chiềng Yên, xã Chiềng Yên, huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La) khiến nhiều người cảm động. Vì Quyết Chiến cũng trở thành nhân vật được xuất hiện nhiều trên truyền thông để lan tỏa những thông điệp tốt đẹp về cuộc sống mà đôi khi giữa xã hội hiện đại đã bị lãng quên.

Em 'cậu bé đạp 103km từ Sơn La về HN' qua đời, CĐM chửi rủa Cu Hiệp: Quả báo sẽ đến với mày nhanh thôi - Hình 1

‘Em nhớ bố mẹ và em trai quá nên cứ thế mà đi thôi chứ không nghĩ nhiều đến chuyện bất trắc. Em đi hầu như không nghỉ, vì đi theo đường to, nhìn theo những biển xanh chỉ đường nên cũng khá tự tin không bị lạc đường’, Vì Quyết Chiến kể về hành trình đến Hà Nội thăm em trai.

Em 'cậu bé đạp 103km từ Sơn La về HN' qua đời, CĐM chửi rủa Cu Hiệp: Quả báo sẽ đến với mày nhanh thôi - Hình 2

Nhiều nhà hảo tâm sau đó đã tìm đến gia đình Chiến để giúp sức, mong muốn nhanh chóng giúp Chiến và em trai được gặp nhau, dù theo tiên lượng của bác sĩ, tình trạng bệnh của em trai Chiến khá xấu. Hàng ngàn người theo dõi câu chuyện cầu mong điều kì diệu sẽ đến với Lực – em trai của cậu bé lớp 7.

Nhưng mới đây, một thông tin được chia sẻ cho biết em trai Chiến đang trong tình trạng sức khỏe vô cùng yếu ớt.

‘CÔ CHÚ SẼ CỐ ĐỂ CON VẪN KỊP VỀ NHÀ! Từ khi sinh ra con chưa lần nào được về nhà vì nằm viện suốt, chính thế mà anh Vì Quyết Chiến mới đạp xuyên đêm 103km xuống thăm em. Các bác sỹ và y tá viện nhi TW đã cố hết sức. Các cô chú đã cố gắng hết sức.

Em 'cậu bé đạp 103km từ Sơn La về HN' qua đời, CĐM chửi rủa Cu Hiệp: Quả báo sẽ đến với mày nhanh thôi - Hình 3

Em 'cậu bé đạp 103km từ Sơn La về HN' qua đời, CĐM chửi rủa Cu Hiệp: Quả báo sẽ đến với mày nhanh thôi - Hình 4
Thông tin em Lực trở về nhà yên nghỉ sau thời gian dài được cứu chữa khiến nhiều người xót xa

Gia đình và tất cả mọi người yêu thương con. Nhưng phận con mỏng không níu giữ được con ở lại với nhân gian lâu hơn. Nên Cô Chú sẽ cố gắng làm nốt cho con việc cuối cùng có thể làm được, là bố trí xe cho con để con có thể về Nhà mình tại Mộc Châu – Sơn La để thăm anh Vì Quyết Chiến và Ngắm nhìn ngôi nhà của con lần đầu và cũng là lần cuối con nhé.

CẢM ƠN TẤT CẢ’ – bài chia sẻ của tài khoản Facebook Đặng Như Quỳnh đang thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Sau khi câu chuyện em trai của cậu bé đạp xe 103km từ Sơn La xuống Hà Nội thăm em đang khiến mọi người xúc động, thì cộng đồng mạng một lần tiếp tục mắng Cu Hiệp admin Tinh Tế như con đẻ vì đã từng nói cậu bé 13 tuổi này ngu khi đạp xe như vậy để thăm em.

Cụ thể bài viết như sau:

Em 'cậu bé đạp 103km từ Sơn La về HN' qua đời, CĐM chửi rủa Cu Hiệp: Quả báo sẽ đến với mày nhanh thôi - Hình 5

TRẦN HIỆP – TINHTE.

Một thằng lớn già đầu lại so đo với một đứa trẻ 13 tuổi đến từ miền cao. Đó là thằng Trần Hiệp, viết báo ở Tinhte. (Cái báo củ *** chưa một lần nhấp vào)

Tao không biết mầy đang sống ở đâu? Tuổi thơ mầy thế nào? Chứ hồi còn 13 tuổi, tao còn cởi truồng tắm mưa. Huống chi là đứa trẻ đến từ vùng cao này. (So sánh để thấy cái độ ngây thơ ^^).

Em 'cậu bé đạp 103km từ Sơn La về HN' qua đời, CĐM chửi rủa Cu Hiệp: Quả báo sẽ đến với mày nhanh thôi - Hình 6

Mầy dùng cái tầm nhìn ĐÔ THỊ của mầy đem “đắp” lên một đứa trẻ Tây Bắc. Thì cái não của mầy đem chứa phân chứa c*t được rồi.

Với một con người, thì bản thân họ là cả một câu chuyện dài dòng, riêng biệt. Và chuyện “Cậu bé Sơn La” dùng chiếc xe đạp không phanh. Đạp hơn trăm cây số xuống Hà Nội thăm em trai. Thì đó giống như một câu chuyện cổ tích vậy !

Em 'cậu bé đạp 103km từ Sơn La về HN' qua đời, CĐM chửi rủa Cu Hiệp: Quả báo sẽ đến với mày nhanh thôi - Hình 7

Vì trên cuộc đời này. Ít có ai có sự bao dung bác ái lớn được như em ấy. Cho dù đó là một đứa trẻ. Ở cái tuổi 13 này. Theo cái tầm nhìn “đô thị” của mầy. Thì là cái tuổi ăn học và chơi. Cha mẹ đưa rước. Thậm chí cơm dâng tận nơi. Nước dâng tận miệng. Tiền dâng tận tay. Dùng smartphone thì khỏi nói…

Em 'cậu bé đạp 103km từ Sơn La về HN' qua đời, CĐM chửi rủa Cu Hiệp: Quả báo sẽ đến với mày nhanh thôi - Hình 8

Còn một đứa trẻ vùng cao… như em ấy. Hàng ngày phải tự học, tự ăn. Thiếu thốn trăm bề. Ít tiếp xúc với xã hội. Và chỉ vì nhớ em trai quá.. không một đồng trong người mà dám đạp hơn trăm cây số xuống thăm em. Thì mầy cho đó là ngu?

Đến nay, em trai của “Cậu bé Sơn La” này đã được bác sĩ trả về. Vì sẽ không qua khỏi. Nhìn hình hài của đứa bé đáng thương vô cùng. Giá như mà “cậu bé Sơn La” không đạp xe hơn trăm cây số xuống Hà Nội thăm em thì cả cuộc đời sau này cậu bé đó còn cơ hội được “chơi”, được nhìn em trai mình một lần nữa?

Phước là do duyên kiếp, quả báo là do người tạo.

Nó sẽ đến với mầy nhanh thôi Trần Hiệp à.

Cộng đồng mạng vào công kích cu Hiệp admin Tinh Tế rất nhiều vì những phát ngôn như vậy.

Em 'cậu bé đạp 103km từ Sơn La về HN' qua đời, CĐM chửi rủa Cu Hiệp: Quả báo sẽ đến với mày nhanh thôi - Hình 9

Em 'cậu bé đạp 103km từ Sơn La về HN' qua đời, CĐM chửi rủa Cu Hiệp: Quả báo sẽ đến với mày nhanh thôi - Hình 10

Em 'cậu bé đạp 103km từ Sơn La về HN' qua đời, CĐM chửi rủa Cu Hiệp: Quả báo sẽ đến với mày nhanh thôi - Hình 11
Tất cả không 1 ai bênh vực mà toàn lời mắng cu Hiệp…

Theo doisong.fun

Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close