Giải TríHậu Trường

Được hỏi “độc thân sao không quen Harry Lu”, Midu khéo léo đưa ra lời giải đáp bất ngờ

Midu chia sẻ rằng từng bị rất nhiều người hỏi “độc thân, không quen ai sao không quen Harry Lu?”. Và cuối cùng cô nàng cũng đưa ra lời giải đáp rồi đây!

Mới đây, trên trang cá nhân Midu đã bất ngờ chia sẻ về mối quan hệ của mình và Harry Lu nhân dịp kỷ niệm 3 năm đóng chung bộ phim “4 năm, 2 chàng 1 tình yêu”. Đặc biệt, cô cũng không ngại nhắc tới chuyện mọi người thường gán ghép, “đẩy thuyền” mình và bạn diễn. Cụ thể, cô nàng chia sẻ: “Vậy đó mà đã 3 năm, trải qua nhiều biến cố, cô bé và cậu nhóc trong hình vẫn chơi thân với nhau và luôn yêu quý nhau.

Rất nhiều người hỏi Du độc thân, không quen ai sao không quen Lu, thấy 2 đứa chơi thân với nhau mà. Cũng không biết trả lời sao nữa, nhưng có những người mình rất quý tính cách họ, rất thương mến mình lại muốn giữ họ làm bạn mãi thôi đó. Phải không Harry Lu?”

Untitled
(Ảnh chụp màn hình)

Midu và Harry Lu từng hợp tác với nhau trong dự án phim “4 năm, 2 chàng 1 tình yêu” vào năm 2016. Vì đóng cặp quá ngọt, cộng thêm cả hai thường xuyên có những tương tác thú vị ngoài đời thực nên thường được gán ghép với nhau.

12

Gần đây, khi tham gia chương trình “Một tiếng kể hết”, Harry Lu đã thừa nhận từng “thả thính” Midu. Song hiện tại mối quan hệ của cả hai vẫn chỉ là bạn bè thân thiết. “Tôi ế lâu lắm rồi, từ trước khi xảy ra tai nạn vào năm 2017 luôn. Tính tôi cũng kỳ lắm, nhiều khi thích thích vậy thôi chứ không có chủ động xin số hay làm quen. Lâu lâu cũng có thả thính, như thả thính Midu nè. Tôi công nhận có hay thả thính nhưng sau khi thả thính, nó chỉ dừng lại vậy thôi” – Harry Lu cho biết.

midu-03

Chính vì thế, tới giờ rất nhiều khán giả vẫn luôn mong cả hai sẽ thành một đôi. Tuy nhiên, lời đáp trả tinh tế của Midu có lẽ sẽ khiến người hâm mộ bớt gán ghép và ủng hộ mọi quyết định của cô nàng.

Theo Helino

 

Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close