Giải TríHot

Dữ dằn như Võ Hoàng Yến: Mắt nổi lửa, miệng thét lớn đòi ném đồ vào đầu thí sinh The Face

Với sự thể hiện yếu ớt, thiếu tập trung của thí sinh, huấn luyện viên Võ Hoàng Yến một lần nữa bộc lộ thái độ cáu gắt và khá bạo lực khiến nhiều người hoảng sợ.

https://www.youtube.com/watch?v=PjgpxL0ufW4

Từng được góp ý về cách hướng dẫn thí sinh khi thực hiện thử thách, Võ Hoàng Yến đã thay đổi “binh pháp” của mình, nhẹ nhàng mềm mỏng hơn. Tuy nhiên, tập phát sóng mới đây lại cho thấy hình tượng dữ dằn của nữ siêu mẫu dần trỗi dậy khi cô đòi nhét chai trà sữa vào miệng thí sinh vì làm sai. Tiếp tục trong đoạn teaser cho tập 7 sắp lên sóng, người xem càng “khiếp vía” hơn với cá tính bạo lực của nữ HLV.

Trong lúc hướng dẫn thí sinh Quỳnh Anh thực hiện một cảnh quay trên bãi biển, Võ Hoàng Yến đã mất kiên nhẫn trước sự lơ đễnh và vụng về của thí sinh. Nữ HLV không giữ được bình tĩnh đến mức hét lên: “Trời ơi! Không giỡn nữa nha Quỳnh Anh. Hết thời gian để giỡn rồi nha. Tập trung vô từng lời chị nói nha”. Gay gắt hơn, Võ Hoàng Yến cảnh cáo thí sinh bằng hành động mang tính đe dọa khi cầm trên tay miếng bìa hồ sơ và quát: “Chị phi cái này vào đầu em đó”.

Dữ dằn như Võ Hoàng Yến: Mắt nổi lửa, miệng thét lớn đòi ném đồ vào đầu thí sinh The Face - Ảnh 2.
Võ Hoàng Yến.
Dữ dằn như Võ Hoàng Yến: Mắt nổi lửa, miệng thét lớn đòi ném đồ vào đầu thí sinh The Face - Ảnh 3.
Dữ dằn như Võ Hoàng Yến: Mắt nổi lửa, miệng thét lớn đòi ném đồ vào đầu thí sinh The Face - Ảnh 4.
Võ Hoàng Yến tức giận quát mắng thí sinh.

Có thể áp lực chỉ còn lại 2 thí sinh khiến vị HLV này trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết. Trong khi 2 team khác vẫn còn lại 4 người, thì gánh nặng đè nén Võ Hoàng Yến khiến cô bộc phát sự dữ dằn của mình cũng là điều dễ hiểu.

Dữ dằn như Võ Hoàng Yến: Mắt nổi lửa, miệng thét lớn đòi ném đồ vào đầu thí sinh The Face - Ảnh 5.
Dữ dằn như Võ Hoàng Yến: Mắt nổi lửa, miệng thét lớn đòi ném đồ vào đầu thí sinh The Face - Ảnh 6.
Minh Hằng nhảy múa điệu King Kong.

Trái ngược hoàn toàn với cách hướng dẫn thí sinh của Võ Hoàng Yến, Minh Hằng thể hiện sự “lầy lội” khi thị phạm mô phỏng những động tác nhảy hệt như một chú King Kong. Sự hướng dẫn mang tính giải trí của Minh Hằng sẽ mang về chiến thắng cho “team chân ngắn”, hay sự dữ dằn của Võ Hoàng Yến sẽ giúp thí sinh tỉnh ngộ và kịp giành chiến thắng để bảo toàn 2 thành viên còn lại?

Theo Helino

Tags
Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close