Giải TríHậu Trường

Dính tin đồn để lại toàn bộ gia tài cho con trai Trương Bá Chi, Châu Tinh Trì bị lên án vì để mẹ già 80 tuổi sống tằn tiện

Có thể nói, lối sống của Châu Tinh Trì nhiều năm qua bị chê trách vì quá keo kiệt. Hình ảnh mẹ già của nam tài tử một mình đi mua đồ tại cửa hàng bình dân khiến nhiều người cảm thấy xót xa.

Thời gian qua, “Vua hài” Châu Tinh Trì vướng phải vô số lùm xùm, từ việc bí mật kết hôn với Trương Bá Chi cho đến tin đồn để lại toàn bộ gia tài cho con trai mỹ nhân họ Trương. Tuy nhiên, báo giới Trung Quốc đã nhanh chóng đập tan tin đồn và tung lại bằng chứng xác thực rằng, những thông tin trên đều là giả.

Tuy nhiên, trang Sohu mới đây đưa tin, mẹ của Châu Tinh Trì được bắt gặp tại khu mua sắm giá rẻ tại một siêu thị. Năm nay mẹ của Châu Tinh Trì đã 79 tuổi, tuy nhiên bà lại xuất hiện một mình lẻ bóng. Ở tuổi U80, dường như mẹ của “Vua hài” vẫn còn khá minh mẫn và trẻ hơn so với tuổi thực. Điều đáng nói, dù con trai sở hữu tài sản lớn nhưng mẹ của nam tài tử vẫn tỉ mẩn chọn tới chọn lui những chiếc tất với giá khá rẻ. Sau 1 hồi chọn lựa, bà chỉ chọn 2 đôi với giá 100 tệ (tương đương 350 ngàn đồng).

Dính tin đồn để lại toàn bộ gia tài cho con trai Trương Bá Chi, Châu Tinh Trì bị lên án vì để mẹ già 80 tuổi sống tằn tiện - Ảnh 1.
Mẹ của Châu Tinh Trì được phát hiện đi mua sắm tại cửa hàng giá rẻ
Dính tin đồn để lại toàn bộ gia tài cho con trai Trương Bá Chi, Châu Tinh Trì bị lên án vì để mẹ già 80 tuổi sống tằn tiện - Ảnh 2.
Dính tin đồn để lại toàn bộ gia tài cho con trai Trương Bá Chi, Châu Tinh Trì bị lên án vì để mẹ già 80 tuổi sống tằn tiện - Ảnh 3.
Bên cạnh bà không hề có bất cứ người thân nào
Dính tin đồn để lại toàn bộ gia tài cho con trai Trương Bá Chi, Châu Tinh Trì bị lên án vì để mẹ già 80 tuổi sống tằn tiện - Ảnh 4.
Sau một hồi xem xét, bà Châu chọn mua 2 đôi tất giá rẻ

Trang Sohu cho hay, tài sản của Châu Tinh Trì có thể lên đến hàng trăm triệu tệ (tương đương tới cả ngàn tỷ đồng), tuy nhiên mẹ của ông lại chi tiêu tằn tiện đến bất ngờ. Có bình luận bên dưới dường như có ý mỉa mai: “Châu Tinh Trì mà hào phóng 1 chút thì giờ đây đã kết hôn rồi”. Trong quá khứ, Châu Tinh Trì từng bị lên án là kẻ keo kiệt, quỵt nợ không trả.

Trên thực tế, vì cuộc sống hôn nhân trục trặc nên năm nam tài tử lên 7, bố mẹ Châu Tinh Trì li dị, để lại 1 mình bà nai lưng với 3 công viêc chăm sóc gia đình 4 người. Sau này, Châu Tinh Trì nhờ bén duyên với điện ảnh mà trở thành vua hài của làng giải trí, tài sản lên đến cả ngàn tỷ đồng. Tuy nhiên, lối sống của ông gặp nhiều điều tiếng và mỉa mai của giới giải trí.

Dính tin đồn để lại toàn bộ gia tài cho con trai Trương Bá Chi, Châu Tinh Trì bị lên án vì để mẹ già 80 tuổi sống tằn tiện - Ảnh 5.
Dính tin đồn để lại toàn bộ gia tài cho con trai Trương Bá Chi, Châu Tinh Trì bị lên án vì để mẹ già 80 tuổi sống tằn tiện - Ảnh 6.

Nguồn: Sohu, QQ

 

Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close