Trẻ

Diện đồ đôi diễn khai giảng cực sung, Jack và K-ICM nghẹn ngào: “Sẽ chẳng bao giờ về lại được thời học sinh nhỉ?”

Không chỉ mang lại màn biểu diễn cực chất, Jack và K-ICM còn ghi điểm khi gửi nhiều lời chúc tốt đẹp đến các em học sinh trong ngày khai giảng năm học mới.

Sáng nay (5/9), các điểm trường trên cả nước đồng loạt diễn ra lễ khai giảng để chào đón năm học mới, ngoài các em học sinh, nhiều nghệ sĩ cũng bày tỏ niềm hạnh phúc khi được góp mặt bằng những tiết mục biểu diễn trong buổi lễ quan trọng này. Không ngoại lệ Jack và K-ICM đã bị bao vây bởi sự cuồng nhiệt của các em học sinh khi có mặt tại một điểm trường ở TP.HCM. Không chỉ có màn biểu diễn cực sung, Jack và K-ICM còn gây chú ý khi diện đồ đôi màu hồng nổi bật, thân thiện trước sự chào đón của người hâm mộ.

Đặc biệt, cả hai còn gửi nhiều lời chúc tốt đẹp đến người hâm mộ đang còn là học sinh, sinh viên có một năm học mới có thật nhiều sức khỏe và đạt nhiều thành tích. Trên trang cá nhân của mình Jack bày tỏ: “Đi diễn ở trường học về mà thấy rưng rưng, nhớ thời học sinh thật. Chúc các bé năm học mới thật vui, luôn học giỏi và ngoan nhen!”. K-ICM cũng nghẹn ngào: “Sẽ chẳng bao giờ về lại được thời học sinh nhỉ. Vì thế các bé phải học thật tốt, thật ngoan và trải nghiệm hết mình cho thời học sinh nhé!”. Có thể thấy, sau những ồn ào không đáng có, Jack và K-ICM vẫn chiếm được tình cảm, sự ủng hộ nhiệt tình của người hâm mộ nhờ hành động đáng yêu và chân tình như thế này.

Jack và K-ICM đồng loạt nghẹn ngào nhớ về thời học sinh sau màn biểu diễn khai giảng cực chất
Diện đồ đôi diễn khai giảng cực sung, Jack và K-ICM nghẹn ngào: Sẽ chẳng bao giờ về lại được thời học sinh nhỉ? - Ảnh 6.
Jack và K-ICM ngày càng ghi điểm với người hâm mộ bằng những hành động đáng yêu và thân thiện như thế này!

Theo Helino

 

Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close