Giải TríHot

Dịch Dương Thiên Tỉ sẽ phải trả giá cho hành động này của mình!

Giadinhviet.net – Nếu như Vương Tuấn Khải đã biết “an phận” gửi lời chúc sinh nhật đứng đắn gửi đến Vương Nguyên, thì cậu em út Dịch Dương Thiên Tỉ vẫn troll đàn anh của mình như ngày nào.

Được biết, hôm nay là sinh nhật của Vương Nguyên (TFBOYS). Và như mọi năm, hai thành viên còn lại vẫn không quên gửi lời chúc đến Vương Nguyên. Vương Tuấn Khải đăng ảnh của Vương Nguyên lên weibo, kèm lời chúc: “Chúc người anh em sinh nhật tuổi 18 vui vẻ, hy vọng mọi chuyện sẽ luộn thuận lợi với em, luôn vui vẻ, và hãy làm những việc mình muốn nhé, càng ngày càng 666″

Trong khi đó, ở một diễn biến khác, Dịch Dương Thiên Tỉ cũng gửi lời chúc sinh nhật vô cùng “yêu thương” đến Vương Nguyên, kèm theo hai tấm hình vô cùng hài hước: “Chúc Nguyên Ca tuổi 18 mỗi ngày đều vui vẻ, ngày nào cũng có thể cười hahaha. Chúc Nguyên Ca @TFBOYS Vương Nguyên sinh nhật tuổi 18 vui vẻ”

Chắc là trong lúc viết những lời này để chúc mừng sinh nhật đàn anh, Dịch Dương Thiên Tỉ đã quên mất rằng chỉ 20 ngày nữa sẽ đến sinh nhật của mình thì phải? Fans đang vô cùng chờ mong màn “đáp trả” của Vương Nguyên vào ngày sinh nhật của Dịch Dương Thiên Tỉ.

 

Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close