Giải Trí

Dịch Dương Thiên Tỉ bị “bắt quả tang” ăn đồ căn tin trường vô cùng đáng yêu!

Giadinhviet.net – Dịch Dương Thiên Tỉ rất thích ăn cơm ở căn tin của trường và mối quan hệ với bạn bè ở trường cũng rất tốt. 

Dịch Dương Thiên Tỉ hiện tại đang theo học tại Học viện Hí kịch Trung ương (Trung Hí). Anh chàng từng gây sốt khi xuất sắc giành được thứ hạng cao nhất của chuyên ngành Biểu diễn điện ảnh – kịch nói với số điểm ấn tượng 94,85 điểm. Dù lịch trình bận rộn nhưng Dịch Dương Thiên Tỉ vẫn luôn cố gắng đảm bảo việc học tập. Thậm chí còn có thông tin nói rằng vì muốn chuyên tâm học những môn chuyên ngành mà cậu đã giảm bớt việc tham gia những show dài hạn.

Dù là người nổi tiếng nhưng khi đi học Dịch Dương Thiên Tỉ vẫn rất hòa đồng, thậm chí cậu còn có  cả hội bạn thân cùng nhau làm những trò lầy lội. Mới đây những hình ảnh của Dịch Dương Thiên Tỉ cùng các bạn học của mình chụp hình bẩn bựa xuất hiện rầm rộ trên mạng xã hội. Sau đó fans liền cắt khuôn mặt của Dịch Dương Thiên Tỉ ra để đi bình luận dạo. Đúng là lầy từ idol đến cả fans!

Trước đây đã có rất nhiều bạn học nhìn thấy Dịch Dương Thiên Tỉ rất thích ăn ở căn tin, đặc biệt cậu rất thích ăn sáng với hoành thánh. Và gần đây xuất hiện hình ảnh anh chàng đang ăn ở căn tin. Hơn nữa, bộ dạng Thiên Tỉ lúc ăn trông vô cùng hào hứng và ngon miệng. Niềm đam mê ăn uống của Dịch Dương Thiên Tỉ đúng như fans nói là vô bờ bến và không điểm dừng.

Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close