HotTrẻ

Denis Đặng lại bị “bóc phốt” nhận vơ chăn của người khác là quà bạn tặng: Riết rồi có đồ gì là của anh thiệt không vậy?

Lùm xùm đạo nhái của giám đốc sáng tạo Denis Đặng dường như lại dài thêm nữa rồi.

Nếu có câu hỏi drama nào trên MXH hiện tại đang được ví như series “Cô dâu 8 tuổi” thì xin thưa rằng, đáp án chính là lùm xùm liên quan đến việc đạo nhái của giám đốc sáng tạo Denis Đặng. Liên tục kể từ lần đầu tiên bị bóc phốt copy ý tưởng Instagramer tên DarkFlawless, dân tình đã phát hiện ra thêm nhiều đứa con tinh thần khác của Denis Đặng thực chất cũng là đi mượn của người khác.

Mới đây nhất, người ta lại tìm ra thêm một vụ mượn hình trắng trợn rồi nhận vơ là của mình như đúng rồi của chàng giám đốc sáng tạo. Lần này, bức ảnh “bị mượn” là hình một căn phòng ngủ với chiếc chăn len siêu xinh xắn. Bên dưới phần comment, khi được hỏi có phải phòng của mình không, Denis Đặng tỉnh bơ thừa nhận: “Đúng rồi em!”, và còn nhiệt tình nói thêm cái chăn kia là do được bạn tặng.

Denis Đặng lại bị “bóc phốt” nhận vơ chăn của người khác là quà bạn tặng: Riết rồi có đồ gì là của anh thiệt không vậy? - Ảnh 1.
Denis Đặng đăng tải hình ảnh một căn phòng ngủ với caption “Giấc mơ pastel”
Denis Đặng lại bị “bóc phốt” nhận vơ chăn của người khác là quà bạn tặng: Riết rồi có đồ gì là của anh thiệt không vậy? - Ảnh 2.
Chàng giám đốc sáng tạo còn khoe chiếc chăn được bạn tặng

Tuy nhiên, không may cho anh chàng là hội super soi trên MXH đã không bỏ qua từng chi tiết nhỏ. Mọi người lần tìm dấu vết và phát hiện bức ảnh phòng-ngủ-của-Denis-Đặng ấy thực chất đã được một tài khoản Instagram nước ngoài khác tên @interiorbysarahstrath đăng tải trước đó gần 1 tuần.

Denis Đặng lại bị “bóc phốt” nhận vơ chăn của người khác là quà bạn tặng: Riết rồi có đồ gì là của anh thiệt không vậy? - Ảnh 3.
Tuy nhiên, bức ảnh này thực chất đã được một tài khoản Instagram nước ngoài đăng tải trước đó

Đến lúc này, nhiều người tỏ ra thất vọng hẳn với Denis Đặng vì cảm thấy không thể bênh nổi nữa. Bên dưới comment, không ít ý kiến còn ngán ngẩm cho rằng không biết liệu thực tế có bức ảnh nào của Denis Đặng thực sự là của anh chàng 100% không, hay là lại mượn ý tưởng hay copy y chang ở đâu đó về.

 

 

Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close