Giải TríHot

Đạt G tiết lộ lý do hợp tác cùng Hoàng Tôn

Mới đây, Đạt G đã tiết lộ cơ duyên để anh hợp tác với Hoàng Tôn trong ca khúc mới của đàn anh.

Ngày 9/11 vừa qua, Hoàng Tôn bất ngờ tung clip “nhá hàng” ca khúc mới mang tên “Dĩ vãng nhạt nhòa”. Đây là dự án nằm trong kế hoạch “come back” của nam ca sĩ. Khán giả không khó để nhận ra những cái tên quen thuộc xuất hiện trong sản phẩm lần này, nổi bật trong số đó là Đạt G.

Gây tiếng vang với nhiều bản hit trên thị trường với cả hai danh nghĩa nhạc sĩ, ca sĩ, Đạt G tiếp tục thể hiện sự đa năng khi đảm nhận phần rap trong sản phẩm lần này của Hoàng Tôn. Sự xuất hiện của Đạt G khiến công chúng vô cùng bất ngờ và thích thú. Đây hứa hẹn sẽ là một trong những điểm hút khách của sản phẩm này.

Liên hệ với Đạt G, nam ca sĩ chia sẻ về cơ duyên trong lần hợp tác với Hoàng Tôn: “Lần hợp tác này xuất phát từ một phút ngẫu hứng khi Đạt qua chơi với anh Tôn. Đạt thấy ca khúc đó rất hay, Đạt rất thích và sản phẩm lại nằm trong dự án ‘come back’ trở lại của đàn anh nên Đạt rất hứng thú và muốn thử xem sao”.

Đạt G, trên thị trường âm nhạc, vẫn là cái tên đầy mới mẻ, nhưng những ca khúc của anh lại đang “làm mưa làm gió” Vpop. Với tài năng của mình, Đạt G hứa hẹn sẽ tiếp tục bùng nổ trong thời gian tới.

Sản phẩm Dĩ vãng nhạt nhòa sẽ được ra mắt khán giả vào tối 11/11.

Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close