Giải TríHot

Đạt G khởi động năm 2019 với “Thêm bao nhiêu lâu”

Với “Thêm bao nhiêu lâu”, Đạt G hứa hẹn sẽ là cái tên đáng chờ đợi của V-Pop trong năm 2019.

Cuối năm 2018, dòng nhạc ballad dần thoái trào, dòng âm nhạc “thế giới ngầm” Underground đang ngày càng mở rộng sức ảnh hưởng. Trong khi đó nhạc EDM vẫn giữ được phong độ và sức hút của thể loại này đối với giới trẻ. Vì thế, năm 2019 cũng sẽ là năm bùng nổ của những nghệ sĩ tự do đã và đang được truyền cảm hứng từ những dòng âm nhạc thế giới, hứa hẹn mang lại một thị trường âm nhạc Vpop sôi động và nhiều màu sắc.
 
V-Pop năm 2018 qua đi với sự vươn lên đầy bất ngờ của những gương mặt mới, xuất thân từ giới âm nhạc Underground. “Thế giới ngầm” bứt phá mạnh mẽ và chứng tỏ mọi thứ đều có thể xảy ra, dù hoàn cảnh có thể khắt khe. Đạt G là một trong số những cái tên tiêu biểu, sở hữu hit “Buồn của anh”, bài hát được tìm kiếm nhiều nhất trên Google tại VN. Từ đó, có thể hình dung những cái tên đang vươn mình từ thế giới ngầm ấy, trong đó có Đạt G sẽ là “trend” của V-Pop năm 2019.
 
Mới đây, vào ngày 10/1 vừa qua, Đạt G đã khởi động năm 2019 với MV “Thêm bao nhiêu lâu”. Trong sản phẩm lần này, Đạt G vừa là nhạc sĩ, ca sĩ, đồng thời kiêm luôn vai trò của đạo diễn. Đạt đang thử thách bản thân mình với những giới hạn mới. Sau những ca khúc như “Buồn không em” “Xin”,… Đạt G dần vươn ra khỏi giới Underground và có những thành công nhất định với hit “Buồn của anh”. Với sản phẩm lần này, anh hi vọng được làm mới hình ảnh và mang âm nhạc của mình đến gần hơn với khán giả.
 
Hiện tại MV chính thức đang nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Sau 3 ngày ra mắt, MV của Đạt G đang đứng vị trí 31 trên top thịnh hành Youtube tại Việt Nam.
MV “Thêm bao nhiêu lâu”:

                                                                                                                                    Thực hiện: Phượng Minh

Tags
Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close