HotTrẻ

Đang mang bầu, cô gái sốc khi phát hiện bạn trai quen cùng lúc với 7 cô gái khác

Một cô gái bức xúc đăng đàn tố người yêu “bắt ca nhiều tay”, từ chối trách nhiệm làm bố.

Trong chuyện tình yêu, không phải cô gái nào cũng may mắn gặp được người đàn ông tốt, chung thủy với mình cả đời. Bởi vậy, có nhiều người chấp nhận làm single mom còn hơn chịu đựng kẻ ngoại tình, phản bội, vũ phu.

Mới đây, một cô gái đã đăng đàn tố bạn trai cùng lúc quen với 7 cô gái khác, từ chối trách nhiệm làm bố: “Chuyện là như này. Bạn bên dưới này là người yêu mình. Và hiện tại mình đang có baby. Nhưng nếu như mọi chuyện êm đẹp như các cặp đôi khác thì mình cũng không bao giờ đem lên mạng xã hội như này rồi. Nhưng vì nó quá đáng đến nỗi mình không chịu được nữa. Và mình mới viết bài này.

Từ lúc yêu nhau đến bây giờ. Mình chưa bao giờ đòi hỏi 1 cái gì từ nó. Nhưng các bạn không thể nào tin vào mắt mình được là mình quen nó, mình để nó thoải mái. Vì nó nói với mình là không muốn gò bó hay công khai gì cả.

Mình cũng nghĩ là cả 2 lớn hết rồi, hai mươi mấy tuổi hết rồi, thì quen nhau tin tưởng nhau là được chứ không cần phải công khai hay gì. Nhưng từ lúc quen nó, tất cả các bài viết hoặc story nó đều ẩn mình đi, không để mình xem được. Nên từ đó tới nay mình chưa bao giờ thấy nó đăng bài hay đăng story gì cả. Thậm chí nó còn block facebook mình để mình không biết nữa. Và rồi quen nhau miết như vậy.

Nhưng không ngờ, khi quen mình, nó lại cùng lúc tán 7 đứa qua app tinder và zalo. Mình không bao giờ nghĩ đến được nó sẽ làm như vậy với mình. Và rồi cái ngày mình biết được cũng là ngày mà kỉ niệm 3 tháng quen nhau. Đó là ngày tồi tệ nhất. Mà mình gặp phải khi quen nó. Bởi vì gia đình mình và mình rất tin tưởng nó. Mình thì rất thương nó nên không bao giờ biết gì. Chỉ nghe nó nói và tin nó mà thôi.

Hôm đó mình đang xem tik tok trên điện thoại của nó. Thì vô tình có người nhắn tin qua cho mình. Và hỏi mình có phải người yêu nó không. Rồi mình cũng có nhắn tin và 2 bên nói chuyện qua lại thì mình mới biết được 1 đứa. Nhưng không dừng lại ở 1 đứa nhé. Mình không muốn vô facebook nó đâu nhưng vì đang cầm điện thoại và cũng đang tức. Nên mình mới vô xem thử. Thì y như rằng đập vào mắt là tin nhắn với gái rất nhiều. Mình tính được là 7 con nó đang tán tỉnh, và có 1 con chuẩn bị quen, xem xong mình như lặng đi. Không còn cảm giác gì. Chỉ biết kêu nó rồi nói nó. Nhưng mình hỏi nó rất nhiều thì nó liên tục chối chối bỏ hết.

Mình tức quá nên đi về nhà. Tối hôm đó mình có gọi nó nói chuyện thì nó giả vờ khóc năn nỉ đủ kiểu để được mình tha thứ quay lại. Nó biết mình hay yếu lòng khi nó khóc. Nên nó chạy qua nhà rồi khóc trước mặt mình vậy. Nó năn nhỉ mình và hứa với mình không bao giờ có chuyện đó xảy ra. Và rồi mình lại yếu lòng lần nữa để bỏ qua cho nó. Vì cảm thấy mình có thể thay đổi được nó, giúp nó tốt hơn. Sau lần đó, nó rất nghe lời mình và ân cần.

Nhưng rồi tính nào tật nấy. Lại bắt đầu quay về lại với con người gái gú lần này lần khác. Lần này là đỉnh điểm hơn. Nó và con đó quen nhau 3 tuần và thật sự mình bị dắt mũi đến nỗi ngu, không biết đâu là thật đâu là đùa. Hôm phát hiện là nó đang ở cùng mình và con đó call video với nó nhưng do có mình và nó giả bộ nói là: “ủa ai vậy trời. Không quen mà gọi ớn vậy”. Nhưng không biết là mình đã nhìn thấy tên con gọi cho nó rồi.

Ngay lúc nó không để ý thì mình tìm ra con đó và kết bạn với nó. Mình hỏi thì nó chối nói không có gì cả. Ai gọi nhầm thôi. Mình tức lên. Biết là có điều gì không ổn mình mới nói với nó: “Anh có dám gọi lại nói với người ta hay không, nếu nhầm thì anh đâu cần sợ xanh mặt như vậy”.

Nó mới bắt đầu bực vô cớ lên. Nó bảo sao mình ngang vậy, người ta gọi nhầm thôi, có cần như vậy không. Rồi mình có tát nó 2 cái, đuổi nó về. Nó vừa cửa thì nó lại vô nói lại với mình là “Mình dừng đi”.

Mình nghe xong là biết ngay rồi. Và mình có nhắn tin cho con kia và hỏi rõ mọi thứ. Rõ ràng khi quen nó, mình chưa được bất kì thứ gì từ nó. Ngay cả khi có hôm mình hết tiền mình có nhờ nó mua đồ ăn dùm, nó mua bò khô cho mình, bịch bò khô có 40 nghìn nhưng khi về nhà nói nói hết tiền mà đòi ăn sang. Nhưng lúc đó, túi nó còn 200 nghìn chứ không phải 50 nghìn.

Ai yêu nhau mà chưa từng mong chờ người yêu mình tặng hay mua cho mình. Mình chịu đựng yêu nó lúc nó chưa có gì cả. Thấy nó như vậy mình củng không muốn làm cho nó phải lo lắng. Lúc nào mình cũng nghĩ cho nó nhưng rồi nhận lại sự đau khổ.

Ngay cả bây giờ có baby mình gọi điện nhắn tin bảo nó như thế nào, nó cũng không trả lời. Facebook block mình. Mình gặp nói chuyện thì nó không nói gì cả. Thật sự mình không hiểu nó tệ đến mức ngay cả con mình cũng không muốn nhận”.

lăng nhăng, ngoại tình, chuyện tình yêu
Cô gái phát hiện bạn trai quen với 7 người khác nhưng vẫn mềm lòng tha thứ. Kết quả, cô gái tiếp tục bị “cắm sừng”.
lăng nhăng, ngoại tình, chuyện tình yêu
Chàng trai đã chia tay cô gái và từ chối trách nhiệm làm bố.

lăng nhăng, ngoại tình, chuyện tình yêu

lăng nhăng, ngoại tình, chuyện tình yêu

lăng nhăng, ngoại tình, chuyện tình yêu
Cô gái nhắn tin cho 1 người đang quen bạn trai mình.

Ở dưới bình luận, cư dân mạng đều cho rằng cô gái này quá mù quáng khi yêu nên mới nhận kết cục đau đớn: “đọc thì tội thật đó, tức thật đó nhưng chị này mù quáng quá mà? sao yêu 3 tháng mà đã có con vậy? cắm gần chục cái sừng lên đầu, quỳ luôn”, “Này gọi là ngu hay dễ tin người? 20 mươi mấy tuổi đầu lớn quá, trưởng thành quá, tao tự hỏi cái baby đó là do tự nguyện hay bị ép. Nếu tự nguyện là quá ngu, bản thân mình mà còn dễ dãi để thằng khác làm vậy thì lên đây nói gì, cứ cho là thằng đó lưu manh, gian trá, lừa dối nhưng bản thân mình quá dại dốt là lỗi bản thân mình”, “Thật sự cũng rất tội cho cô gái. Nhưng có thai là sự dại dột nhất thời không thể phán xét người ta được, tại vì mình cũng không phải người trong cuộc mà”, “Mới yêu 3 tháng đã có baby rồi”…

Theo Công lý & xã hội

Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close