Ăn khắp nơiHotTrẻĐi-Ăn khắp nơi

Dân mạng thế giới gợi ý đủ kiểu ăn uống ngược đời để thử trong mùa dịch: Ngon thì chưa chắc mà trước mắt là thấy… hãi rồi

Khi ở nhà quá lâu thì lấy gì để làm tiêu khiển đây?

“Social distancing” hay “quarantine” là những cụm từ đang được nhắc đến khắp nơi trên thế giới. Thời điểm này, nhiều quốc gia đã ban bố lệnh phong toả, yêu cầu các công dân tự ở trong nhà từ 14 ngày, hạn chế ra ngoài tối đa, thậm chí còn là ngăn cấm ra ngoài. Đây được xem là những biện pháp khẩn cấp để giảm sự lây lan của virus Covid-19 trên toàn cầu.

Ở trong nhà tự ăn uống, sinh hoạt có thể 3-4 ngày không sao, nhưng thời gian lên tới gần nửa tháng, nên nhiều cư dân mạng trên thế giới vì quá rảnh rỗi nên đã nghĩ ra đủ trò tiêu khiển để giết thời gian. Thế nên chúng ta mới có bộ sưu tập hàng loạt kiểu ăn uống ngược đời được dân mạng quốc tế truyền tay nhau “test thử” trong lúc tự cách ly ở nhà sau đây. Đúng là rảnh rỗi thì con người ta có thể làm đủ trò khó hiểu…

Bắt đầu nhẹ nhàng với oreo chấm sốt mặn (gồm mayonnaise, hạt tiêu, tỏi, bột tỏi…). Nhưng mới chỉ là khởi động nhẹ thôi đó!

Dân mạng thế giới gợi ý đủ kiểu ăn uống ngược đời để thử trong mùa dịch: Ngon thì chưa chắc mà trước mắt là thấy… hãi rồi - Ảnh 1.

Có ai ăn ức gà tái chín chưa cả nhà?! Xem hình thấy bụng hơi lấn cấn…

Dân mạng thế giới gợi ý đủ kiểu ăn uống ngược đời để thử trong mùa dịch: Ngon thì chưa chắc mà trước mắt là thấy… hãi rồi - Ảnh 3.

“Làm sữa đậu nành hôm nay” (sữa đậu nành = sữa + xì dầu)

Dân mạng thế giới gợi ý đủ kiểu ăn uống ngược đời để thử trong mùa dịch: Ngon thì chưa chắc mà trước mắt là thấy… hãi rồi - Ảnh 5.

Kem bơ tự làm, kể ra cái này cũng hấp dẫn phết nhỉ?

Dân mạng thế giới gợi ý đủ kiểu ăn uống ngược đời để thử trong mùa dịch: Ngon thì chưa chắc mà trước mắt là thấy… hãi rồi - Ảnh 7.

Nhưng cái trứng luộc phủ nutella này thì không đâu!

Dân mạng thế giới gợi ý đủ kiểu ăn uống ngược đời để thử trong mùa dịch: Ngon thì chưa chắc mà trước mắt là thấy… hãi rồi - Ảnh 9.

Phần ăn dành cho người eat-clean không ăn tinh bột trong mùa dịch

Dân mạng thế giới gợi ý đủ kiểu ăn uống ngược đời để thử trong mùa dịch: Ngon thì chưa chắc mà trước mắt là thấy… hãi rồi - Ảnh 11.

Kem cá ngừ sẽ thổi bay mùa hè của bạn

Dân mạng thế giới gợi ý đủ kiểu ăn uống ngược đời để thử trong mùa dịch: Ngon thì chưa chắc mà trước mắt là thấy… hãi rồi - Ảnh 13.

Hai món siêu ngon kết hợp với nhau sẽ thành món gì? Đau bụng!

Dân mạng thế giới gợi ý đủ kiểu ăn uống ngược đời để thử trong mùa dịch: Ngon thì chưa chắc mà trước mắt là thấy… hãi rồi - Ảnh 15.

Lần đầu nấu cơm, vo gạo chứ không phải là… rửa gạo bằng nước rửa bát nhé anh bạn!

Dân mạng thế giới gợi ý đủ kiểu ăn uống ngược đời để thử trong mùa dịch: Ngon thì chưa chắc mà trước mắt là thấy… hãi rồi - Ảnh 17.

 

Theo Trí Thức Trẻ 

 

 

Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close