HotThể thao

Cựu tuyển thủ quốc gia Phan Hoàng Quý Lâm qua đời ở tuổi 36 vì đột quỵ

Cựu tuyển thủ Phan Quý Hoàng Lâm đột ngột ra đi vào sáng nay – 20/5 tại quê nhà Bình Định khiến người thân và đồng đội cũ bàng hoàng.

Sáng nay, cựu tiền đạo Lê Minh Mính, đồng hương Bình Định với Phan Quý Hoàng Lâm, cho biết tin buồn Hoàng Lâm qua đời khuya ngày 19.5 vì đột quỵ. Cựu tuyển thủ Lê Minh Mính cho biết thêm Hoàng Lâm sau khi tắm đêm đã qua đời vì đột quỵ.

Tin cựu tiền vệ sinh năm 1984 mất khiến các đồng đội của anh ở CLB Bình Định, Đồng Tâm Long An, giới cầu thủ, bạn bè quen biết bàng hoàng tiếc thương.

Cựu tuyển thủ phan hoàng quý lâm,phan hoàng quý lâm qua đời,tuyển thủ việt
Cựu tuyển thủ quốc gia Phan Hoàng Quý Lâm qua đời ở tuổi 36 vì đột quỵ

Hoàng Lâm từng cùng Bình Định giành chức vô địch U21QG năm 2004, HCĐ V.League 2006… Sau những thành công, năm 2008, Hoàng Lâm cùng với người đồng đội Minh Mính chuyển đến chơi cho Đồng Tâm Long An. Trong giai đoạn này, Hoàng Lâm từng được HLV Henrique Calisto gọi lên ĐTQG trong quá trình chuẩn bị cho AFF Suzuki Cup 2008 nhưng không lọt vào danh sách cuối cùng.

Sau khi Đồng Tâm Long An xuống hạng, Phan Quý Hoàng Lâm trở lại chơi bóng cho Bình Định. Tiếc rằng, anh không còn giữ được phong độ. Những năm qua, Hoàng Lâm khá lặng lẽ, gần như không xuất hiện nhiều trong đời sống bóng đá.

Anh lấy vợ vào tháng 4/2012. Từ đó, người ta không còn nghe thông tin nhiều về cậu học trò được HLV Calisto gọi tên cuối cùng cho đến khi anh qua đời ở tuổi 36.

Theo Công lý & xã hội

Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close