HotThế giới

Công nương Kate từng gửi hoa để ‘cầu hòa’ với em dâu nhưng Meghan quả quyết nói rằng như thế là chưa đủ

Meghan tỏ ra không hài lòng với cách làm hòa kiểu thiếu chân thành từ phía Công nương Kate Middleton.

Cuốn sách “Finding Freedom” nói về Harry và Meghan cũng như những bí mật trong Hoàng gia Anh, nguyên nhân khiến cặp đôi này dứt áo ra đi hiện tại đang nhận được sự chú ý đặc biệt của dư luận. Mới đây 1 số đoạn trích trong ấn phẩm trên đã được đăng tải trên các mặt báo, trong đó xoáy sâu vào mối quan hệ giữa Meghan và chị dâu Kate.

công nương kate, meghan markle, hoàng gia anh
Công nương Kate và em dâu Meghan chưa bao giờ là bạn bè của nhau.

Theo đó Meghan và Kate chưa bao giờ là bạn bè của nhau. Meghan cảm thấy thất vọng vì Kate chẳng hề liên lạc hay tới thăm cô. Theo 2 tác giả của cuốn sách trên Megan và Kate chỉ giữ phép lịch sự tối thiểu chứ trên thực tế họ chẳng có điểm gì chung ngoài việc cùng sống ở điện Kensington. Thậm chí 2 người trở nên lạnh nhạt sau khi Meghan cùng Harry chuyến tới sống tại Windsor.

Tuy nhiên tác giả Katie Nicholl của Vanity Fair lại tiết lộ Công nương Kate đã từng gửi hoa để cải thiện tình hình với cô em dâu. Tác giả này viết: “Meghan quả quyết nói với Kate rằng hoa như vậy thì chưa đủ”.

công nương kate, meghan markle, hoàng gia anh

Được biết Meghan và Harry đã mời nhà Cambridge tới tổ ấm của họ chơi nhưng Kate và William chưa bao giờ tới. Trong khi đó Kate có gửi hoa tới mừng sinh nhật Meghan. Tuy nhiên cô lại buồn vì Kate không đến thăm cô lấy 1 lần.

Theo Công lý & xã hội

Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close