HotThế giới

Công nương Diana được cả thế giới kính trọng có từng học ở trường đại học nào?

Dù khi qua đời, Công nương Diana chưa đầy 40 tuổi nhưng bà đã sống một cuộc đời đầy phiêu lưu.

Thật không may, mặc dù cuộc hôn nhân của bà với Thái tử Charles không tràn ngập tình yêu và sự lãng mạn, nhưng phong cách sống của công nương xứ Wales với công chúng và tình yêu dành cho trẻ em là mục đích cao cả của cuộc đời bà.

Trong cuộc sống và hôn nhân của mình, Công nương Diana đã đi khắp nơi trên thế giới, gặp gỡ những người nổi tiếng lớn nhất thế giới và những nhà lãnh đạo quan trọng nhất, và bà đã chứng kiến ​​những điều mà nhiều người trong chúng ta thậm chí không thể tưởng tượng được.

Bất chấp những bộn bề trong cuộc sống cá nhân, Công nương Diana đã sử dụng đặc quyền và niềm đam mê của mình để giúp đỡ người khác. Cô ấy là một nhà từ thiện nhiệt tình, cam kết tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn cho những người thuộc các nền kinh tế xã hội khác nhau. Vậy, liệu Công nương Diana có cơ hội vào học đại học?

 Công nương Diana, Hoang gia anh

Công nương Diana, được cả thế giới kính trọng có từng học trường đại học nào?

Sau cuộc ly hôn ồn ào của cha mẹ, Công nương Diana và các anh chị em của mình đã được cha chăm sóc. Khi mới 9 tuổi, cha của Diana – ông John Spencer, đã gửi Diana đến Trường nội trú Riddlesworth Manor nằm trong khu rừng và vùng nông thôn Norfolk 30 mẫu Anh. Đó không phải là một khoảng thời gian hạnh phúc. Công nương Diana rất sợ phải rời xa gia đình, bà nói với cha: “Nếu cha yêu con, cha sẽ không để con ở đây”.

Sau khi ở Trường nội trú Riddleworth, Diana chuyển tới học cùng các chị em tại Trường Nữ sinh Siheath. Năm 1978, sau khi Diana 17 tuổi hoàn thành chương trình học của mình, bà theo học tại trường và đã hoàn thành chương trình học tại Institut Alpin Videmanette (Institut Alpin Videmanette) ở Ruguimont, Thụy Sĩ, Diana chỉ học một học kỳ trước khi trở về London.

 Công nương Diana, Hoang gia anh

Mặc dù không học đại học nhưng Diana là nàng dâu hoàng gia đầu tiên có công việc được trả lương trước khi đính hôn. Nữ công tước Kate Middleton và Meghan Markle sẽ tiếp bước Diana. Trên thực tế, Middleton là cô dâu hoàng gia đầu tiên có bằng đại học. Sau khi trở lại London, Công nương Diana đã làm một loạt công việc được trả lương thấp, và cuối cùng bà trở thành giáo viên mẫu giáo tại Trường Young England. Vì Diana lúc ấy rất thích trẻ con nên đây cũng là một sự kết hợp hoàn hảo.

Công nương Diana đã dạy học cho đến khi đính hôn với Hoàng tử xứ Wales vào tháng 2 năm 1981.

 Công nương Diana, Hoang gia anh

Thật không may, các cô dâu hoàng gia không thể tiếp tục sự nghiệp của bà. Đây có thể là lý do tại sao Nữ công tước Meghan Markle rất mong muốn được đóng một vai trò nào đó trong gia đình hoàng gia. Công nương Diana không gặp may mắn như vậy. Trên thực tế, cô ấy nghĩ rằng đám cưới của mình là sự khởi đầu của sự kết thúc. Trong bộ phim tài liệu mang tên “Diana: In Her Own Words”, công nương thừa nhận rằng đây là ngày tồi tệ nhất trong cuộc đời bà.

Bà ấy nói: “Tôi lên lầu ăn trưa với chị em tôi, và sau đó tôi nói”: Tôi không thể lấy anh ta. Nhưng tôi đã không thể làm được điều này. Điều mà tôi hoàn toàn không thể tin được. Thật không may, nỗi sợ hãi của Công nương Diana là có cơ sở.

Theo Công lý & xã hội

Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close